Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Máy chấn tôn thủy lực và những vấn đề nên biết

[Lấy địa chỉ]
nuhoangsm68 Đăng lúc 15-8-2016 21:48:56
Có rất nhiều người gặp khó khăn trong phân biệt 2 loại máy cơ khí: may chan ton CNCmay cat ton. Giữa hai dòng máy này dĩ nhiên có khá nhiều đặc điểm giống nhau, dễ làm nhầm lẫn đối với người dùng, Tuy nhiên nếu như chịu khó tham khảo thêm một chút, chúng ta sẽ thấy được sự khác biệt giữa chúng. Nội dung này sẽ tập trung bao quát về máy chấn tôn thủy lực, giúp bạn có được sự quan sát tổng thể về dòng máy cơ khí này.
Máy chấn tôn và những vấn đề cần chú ý
Phần nhiều những loại máy chấn tôn thủy lực đều sử dụng tính năng ép vật liệu từ thủy lực, hình thành sức nén ép lên bề mặt vật liệu kim khí. Tính năng thủy lực này có thể thấy ở máy chấn tôn thủy lực CNC, có thể đây là một điều làm cho nhiều người nhầm lẫn 2 dòng máy này.
Cơ chế hoạt động của máy chấn tôn là quá trình phối hợp giữa chày và cối, hình thành trên bề mặt tấm kim loại một góc nhất định. Quá trình nén ép có thể thực hiện theo hướng chiều trên xuống dưới hay ngược lại tùy vào mỗi dòng máy, và mục đích dùng để cho hữu hiệu nhất.
Mục tiêu của máy chấn tôn thủy lực CNC là tạo nên bề mặt phẳng, thẳng đều trên những tấm vật liệu kim loại từ mỏng tới dày. Căn cứ vào tính chất cụ tỉ của mỗi miếng vật liệu cần chấn mà người sử dụng máy cần chỉnh sửa cối chấn cong lên hoặc cong xuống. Các yêu cầu kĩ thuật này khá đặc biệt và chắc chắn là không phải loại máy chấn tôn nào cũng được thiết kế để làm được điều đó.​

Tư vấn luật [url=http://dichvuthuonghieu.vn/dang-ky-thuong-hieu/]http://dichv
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 27-6-2019 01:27 , Processed in 0.289933 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên