Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Mái ấm Truyền Tin ở Tp Hồ Chí Minh

[Lấy địa chỉ]
wilsoninlove Đăng lúc 15-11-2011 00:43:04

Đến với ngôi nhà nhỏ nằm trong 1 căn hẻm trên đường Tân Kì Tân Quý, chúng tôi không thể tin rằng đây là nơi sinh hoạt và học tập của hơn 56 em nhỏ với độ tuổi khác nhau.


Các em đa số đều là trẻ mồ côi, được các cha ở giáo xứ gần đó đem về từ các bệnh viện phụ sản từ khi còn đỏ hỏn. Trong căn nhà nhỏ, các em vẫn hồn nhiên cười đùa và chăm sóc cho nhau. Nhìn cảnh tượng ấy, Đội công tác xã hội khoa Thương mại du lịch chúng tôi không khỏi chạnh lòng vì ở độ tuổi còn rất bé của các em, lẽ ra các em cần được yêu thương và chăm sóc, cần được quan tâm, và cần có một gia đình, cần một nơi vững vàng để nuôi nấng vàcho các em một cuộc sống tốt hơn, một cuộc sống như bao đứa trẻ khác cùng trang lứa…


Các em tại Mái Ấm Truyền Tin

Đa số các em khác đều sinh hoạt bình thường nhưng vẫn có một số em mắc phải một số vấn đề về não, chậm hiểu và không theo kịp với tiến độ sinh hoạt của những em khác. Người quản lí mái ấm này là một người phụ nữ đã lớn tuổi, cô cho biết thêm về tình trạng của các em hiện nay khá là khó khăn, cô thật sự rất mong muốn có thêm một số tiền nữa để đưa các em này đi chữa trị. Nhưng thật sự trong những năm qua thì số tiền ấy vẫn không bao giờ có được, cô còn phải lo tiền học, tiền sách vở và cơm, gạo cho nhiều em nhỏ khác.


Các em lớn hơn chăm sóc những em nhỏ hơn

Hiện tại thì các em có độ tuổi từ 3 tháng đến 20 tuổi, điều kiện sinh hoạt tương đối khó khăn vì nơi đây chưa nhận được nhiều nguồn tài trợ ổn định từ đơn vị nào mà chỉ nhận viện trợ không thường xuyên từ các đơn vị nhỏ lẻ đến thăm mái ấm. Điều khó khăn hơn nữa là các em nhỏ ở đây hầu như vẫn đều đi học và tiền học phí là một vấn đề lớn thực sự cần đựơc hỗ trợ và giúp đỡ nhiều hơn từ phía mạnh thường quân. Dù vấn đề tài chính ở đây tương đối khó khăn, nhưng các em vẫn được đến trường như bao đứa trẻ khác. Đó là điều rất đáng quý ở nơi này.

Dường như tất cả những người ở nơi đây đều rất cố gắng để mang lại cuộc sống tốt nhất cho các em. Cần bao nhiêu để đủ bù đắp cho các em? Hi vọng chương trình ĐIỀU ƯỚC ĐÊM GIÁNG SINH cùng các đơn vị, những nhà hảo tâm có thể một phần nào đó xua đi nỗi đau mất mát, thiệt thòi của các em từ lúc mới chào đời để các em hiểu rằng còn đó thật nhiều tấm lòng luôn quan tâm và ủng hộ các em trên con đường đến ước mơ của mình.

Thân ái !

http://www.dieuuocdemgiangsinh.com


Khi cần hỗ trợ và giúp đỡ sử dụng diễn đàn, các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:
Trần Công Toàn | N2C @ Founder | Ngoinhachung.net |
Mobile: 0945 43 43 44 | Email: wil8x@yahoo.com | Y!M: wil8x |
Những mảng nội dung trọng tâm của Ngoinhachung.net
2#
Bài viết đã bị xóa
3#
Bài viết đã bị xóa
4#
Bài viết đã bị xóa
5#
Bài viết đã bị xóa
6#
Bài viết đã bị xóa
7#
Bài viết đã bị xóa
8#
Bài viết đã bị xóa
9#
Bài viết đã bị xóa
10#
Bài viết đã bị xóa
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 20-9-2019 23:51 , Processed in 0.135870 second(s), 28 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên