Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Ly cafe sữa thêm đường

[Lấy địa chỉ]
snowdrop88 Đăng lúc 10-10-2012 15:21:06
Góc quán quen ấy còn nhớ chăng kỉ niệm của cô cậu sinh viên ngày nào. Tất cả trôi qua như cơn gió, còn đọng lại đâu đó " tình yêu mãi là..."

Tôi thấy giọt nước mắt nơi khóe mi người, tôi trở thành người độc ác, ví như là kẻ cướp lấy tim người rồi dẫm đạp ra đi. Người bắt đầu ghét tôi đến thế đấy vì tôi là cắp xấu xa. Giảng đường ấy có hai kẻ ngồi chung nhưng chỉ có còn một ánh mắt nhìn về, ánh mắt kia thì lẫn tránh. Chúng ta trở thành kẻ lạ...

Góc quán ấy tôi vẫn ghé ngồi trong xót xa, trách ai? trách tôi tàn nhẫn hay trách người đa cảm? Ly cafe ấy tôi vẫn uống nhưng không còn người gọi hộ " Chị ơi, cho em xin thêm đường", vị đắng thấm trên đầu lưỡi, thấm tận vào tim....cho những thứ gọi là cảm xúc đầu đời.

Tôi đóng vai kẻ ác chịu sự dày vò, nỗi đau cứ càng thêm đau khi chúng ta vô tình gặp nhau trên đường và người thì chẳng bao giờ nhìn thấy tôi. Thời gian cứ qua đi , qua đi trong sự tổn thương của người và sự dày vò của cô gái bé nhỏ. Tôi biết rằng tôi phải hàn gắn lại vết thương ấy cho người, bằng một người bạn, như lúc đầu chúng ta gặp nhau. Mảnh giấy nơi thư viện ngày ấy chắc người không quên nhỉ?

Chúng ta không cùng đi trên con đường như ngày nào mong muốn, nhưng những kỉ niệm một thời gắn bó với nhau tôi mãi không quên, ly cafe sữa thêm đường mãi còn đậm hương ... " Miền cát trắng" vẫn âm vang cho dù là tôi không còn nghe người ngân nga nữa, vết thương lòng ngày nào chắc người đã thôi đau. Cảm ơn cuộc sống đã cho ta gặp nhau để tôi biết về giá trị của những khoảnh khắc....

Một tí lăn tăn khi thấy người online nhưng tôi thì invisibleluuthily90 Đăng lúc 18-10-2012 15:33:58
Khi tôi bắt đầu tập đạp xe đạp cách đây vài năm, tôi không bao giờ nghĩ rằng chuyện tôi luyện tập đạp xe sẽ trở thành một điều gì lớn hơn là một vài cuốc xe lòng vòng. Nhưng khi tôi khỏe lên, bạn bè tôi khuyến khích tôi nâng cao mức tập luyện và thử sức với vài cuộc đường dài. Cuộc thử sức đầu tiên là đoạn đường 150 dặm (hơn 200km), MS-150, một cuộc đua xe hàng năm quyên góp tiền cho việc nghiên cứu chống lại bệnh xơ cứng.
Khi tôi mới đăng ký dự thi, ý tưởng này dường như rất tuyệt vời - ủng hộ quyên góp cho một việc từ thiện khi chạy xe đường dài - và tôi rất hăng hái luyện tập. Nhưng khi cuộc đua đến, sự thiếu tự tin đã chiến thắng trong tôi. Tôi vẫn muốn quyên góp cho việc từ thiện, nhưng tôi không còn muốn chạy một đoạn đường dài như vậy trong xuốt hai ngày liền.
Cuộc đua bắt đầu vào sáng ngày Chủ nhật tại vùng quê Georgia yên bình, và trong vài giờ đầu tiên tôi cảm thấy thật tuyệt vời. Đây chính là điều mà tôi tưởng tượng, và tinh thần của tôi rất mạnh mẽ. Nhưng vào cuối ngày, tôi cảm thấy quá kiệt sức, nóng nảy.
Nếu ai đó tin rằng thể xác được nối với linh hồn, tôi đây sẽ là một ví dụ cụ thể. Mỗi điều than thở mà não đưa ra dường như đi thẳng tới hai chân tôi. "Mình không thể chịu nổi nữa," thì chân bắt đầu một cơn chuột rút, và "những người khác đều giỏi hơn mình" được tiếp theo là cảm giác hụt hơi, thiếu dưỡng khí. Tôi muốn bỏ cuộc.
Lên đến đỉnh đồi, cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp nơi chân trời xa đã giúp tôi đi tiếp được vài phút nữa. Khi đó tôi bỗng chú ý một vận động viên trước tôi một khoảng xa, đang đạp xe rất chậm trong bóng chiều đỏ rực. Tôi cảm thấy người này có điều gì đó khác lạ, nhưng tôi không rõ là điều gì. Vì thế tôi cố chạy đuổi theo. Cô ta đang chạy, đạp chậm nhưng đều đều vững vàng, với khuôn mặt mỉm cười nhẹ nhàng và cương quyết – và rồi tôi nhận thấy rằng cô ấy chỉ có một chân.
Sự tập trung của tôi thay đổi ngay lập tức. Cả ngày tôi không tin tưởng vào thể xác của chính mình. Nhưng bây giờ tôi đã biết - không phải là thể xác mà chính là ý chí sẽ giúp tôi đạt được đích đến của mình.
Cả ngày hôm sau mưa. Tôi không trông thấy người nữ vận động viên một chân nữa, nhưng tôi tiếp tục chạy mà không than thở, vì tôi biết rằng cô ấy đang cùng với tôi ở đâu đó trên đoạn đường. Và vào cuối ngày, vẫn cảm thấy mạnh mẽ, tôi đã hoàn tất được 150 dặm của mình.

-------------------------------------------------------------

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 8-12-2019 02:35 , Processed in 0.449875 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên