Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Lưu ý khi mua gấu bông cho bé dưới 1 tuổi

[Lấy địa chỉ]
kut4nak Đăng lúc 21-2-2017 15:07:14
Lưu ý khi chọn gấu bông cho bé dưới 1 tuổi
Như mọi người đều biết, các bé dưới một tuổi còn rất yếu ớt, chưa biết nhiều và cầm đồ vật chưa được chặt.Vì thế, đồ chơi bằng len hoặc bằng vải bông là lựa chọn hàng đầu ở lứa tuổi này.
Tại sao ư?
- Thứ nhất, gấu bông rất an toàn cho bé khi tiếp xúc, bạn sẽ không lo bé cầm đồ chơi tự đập vào người mình như các đồ chơi bằng gỗ , nhựa. Bé đang tuổi tập đi, tập đứng trong trường hợp xui xẻo bị trượt chân vào gấu bông bé sẽ không bị đau.
- Thứ hai, đồ chơi gấu bông đủ lớn để không ngậm vào miệng được. Khi bé lỡ có cắn trúng gấu bông thì cũng không có vấn đề gì, nếu như chúng ta giặt dũ sạch sẽ món đồ chơi đó cho bé. Khi mua đồ bằng bằng hoặc vải thì cha mẹ chú ý không được chọng những đồ có lông nhiều, có thể ảnh hưởng đến hô hấp của bé.
Vơi lại các bé dưới một tuổi, quà tặng an toàn là những chú gấu bông có thân hình bằng cái chai 1 lít. Như vậy bé có thể cầm và ôm vào lòng được, điều đó làm bé rất thích đấy nha. Những con thú to quá sẽ khiến bé sợ mà lại rất cồng kềnh. Ngoài ra, mua gấu bông có kích thước vừa phải thì giúp bạn tiết kiệm chi phí, điều này quan trọng trong thời kỳ kinh tế khó khăn này. Hơn nữa,với nhưng con thú nhỏ như này, bạn có thể dễ dàng cho vào máy giặt, để đồ chơi của bé luôn luôn sạch sẽ.
Bạn nên chọn những chú gấu bông an toàn có màu sắc sặc sỡ và có thiết kế gần gữi. Bạn nên chơi cùng bé để dạy bé về màu sắc hay kể chuyện cố tích cho bé nghe khi chơi cùng bé.
Ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể mua gấu bông tại HCM tại những địa điểm sau:
  • BobiCraft cung cấp gấu bông len cao cấp và an toàn.
  • Gấu bông Bob cung cấp gấu bông với thiết kế mẫu mã đa dạng.

gấu bông an toàn, [url="www.bobicraft.vn"]gấu
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 19-10-2019 05:24 , Processed in 0.197132 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên