Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Làm thế nào để mời khách VIP tham dự event

[Lấy địa chỉ]
wilsoninlove Đăng lúc 24-5-2011 01:48:27
Bạn sắp tổ chức một hội thảo thu phí dành cho chủ doanh nghiệp, hoặc một hội nghị khách hàng kèm tiệc cho giám đốc, chủ tịch những tập đoàn lớn. Nhưng bạn đang băn khoăn về việc làm sao để mời những vị khách vốn luôn bận rộn này “hạ cố” đến tham dự event của mình. Quả thật, việc thuyết phục họ có mặt là rất khó, tiệc sang, nhà hàng lớn, quà tặng giá trị… cũng không ý nghĩa bằng việc event của bạn đem đến cho họ chính xác những gì họ cần.
Vậy những vị khách VIP này cần gì ở một event, chúng ta hãy cùng khám phá.
1. Khách VIP cần tiếp cận quan chức chính quyền
Các quan chức chính phủ, những người nắm giữ vị trí đầu ngành ở các cơ quan chức năng, chủ tịch các hiệp hội giao thương… là đối tượng mà tất cả những lãnh đạo doanh nghiệp đều mong muốn được tiếp cận nhằm phục vụ cho các mục đích tìm hiểu thông tin, lobby, tạo quan hệ… Nếu trong event của bạn có khách mời, ban cố vấn bao gồm những nhân vật này thì sẽ là một điểm nhấn lý tưởng thúc đẩy khách được mời đăng ký tham dự ngay.
2. Khách VIP cần những cơ hội làm ăn
Networking là tiêu chí quan trọng khi dự event của hầu hết các khách VIP. Họ muốn giao lưu, gặp gỡ và đặt quan hệ làm ăn với nhau thông qua những bữa tiệc như thế này, chính vì vậy, bạn hãy tạo tối đa những cơ hội cho họ có thể làm được điều này.
Hãy mời những vị khách mà sản phẩm, dịch vụ của người này có thể bán được cho người kia, hoặc hai bên có thể hợp tác với nhau. Một giám đốc công ty sản xuất sàn gỗ sẽ không mấy hứng thú đến tham dự một hội thảo ngành xây dựng với thành phần khách mời là những vị giám đốc công ty gạch men, ngói, sơn, thiết bị phòng tắm… bởi họ không thể là khách hàng của nhau hoặc nếu có thì cơ hội hợp tác là rất ít. Tuy nhiên nếu trong event có thành phần là các chủ công ty thầu thì chắc chắn họ sẽ đăng ký tham dự ngay mà chẳng đợi mời chào nhiều. Nếu bạn tự tin về thành phần khách tham dự, đừng ngần ngại đưa cho người được mời xem danh sách khách tham gia của bạn, khả năng họ quan tâm và tham dự sẽ rất cao.
Trong event, bạn nên có các hoạt động có thể gắn kết được họ. Nếu đó là một chuyến team building, hãy chia họ theo nhóm cố định, nếu đó là một buổi hội nghị khách hàng, có thể có một phần thi namecard đẹp dành cho khách tham dự để họ “có cớ” trao đổi namecard rộng rãi.
3. Khách VIP cần nơi tiếp đãi đối tác
Nếu có thể, nên tạo điều kiện cho khách mời của mình có thể mời thêm đối tác của họ đến. Những buổi tiệc thử rượu của các công ty rượu, một dạ tiệc sang trọng trong một khách sạn lớn… là dịp lý tưởng để khách hàng mời đối tác của họ tham dự cùng. Như vậy bạn vừa mời được họ, vừa có cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng do họ dẫn đến.
4. Khách VIP thích những sở thích VIP
Đôi khi một vị giám đốc chơi golf hay tennis không phải vì họ thích golf, hay đi xem một buổi hòa nhạc chưa hẳn vì họ yêu âm nhạc. Họ đến với sở thích đó vì họ biết rằng có rất nhiều VIP khác cũng tham gia vào thú vui “quý tộc” này, vừa giúp xây dựng hình ảnh đầy phong cách của họ, vừa có cơ hội làm quen với những VIP khác. Đó là lý do vì sao người ta hay tổ chức các giải golf dành cho doanh nhân mà không phải giải bóng đá. Hãy chú trọng vào các hoạt động “quý tộc” này nếu bạn muốn chinh phục khách VIP.

Banhbeo's blog
Khi cần hỗ trợ và giúp đỡ sử dụng diễn đàn, các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:
Trần Công Toàn | N2C @ Founder | Ngoinhachung.net |
Mobile: 0945 43 43 44 | Email: wil8x@yahoo.com | Y!M: wil8x |
Những mảng nội dung trọng tâm của Ngoinhachung.net
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 18-10-2019 01:00 , Processed in 0.215034 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên