Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Làm cách nào để não của bạn làm việc nhanh hơn

[Lấy địa chỉ]
anhquytoiday Đăng lúc 23-6-2011 18:16:10

  Bộ não của con người là một công cụ mạnh mẽ, chúng điều khiển suy nghĩ và những gì chúng ta làm. Nếu không biết cách chăm sóc não bộ của bạn sẽ làm việc chậm lại và thậm chí có thể dẫn đến bẹnh mất trí nhớ. Vì vậy bạn cần phải biết cách chăm sóc não bộ của mình. Bài viết dưới đây sẽ có ích cho bạn trong việc chăm sóc não bộ của mình.
 • Ăn một bữa ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng và đủ lượng, ăn quá nhiều khiến bạn buồn ngủ.
 • Thỉnh thoảng trong lúc làm việc và học tập bạn cần phải nghỉ ngơi để giúp cho não của bạn được phục hồi. Chia nhỏ công việc của bạn sẽ giúp bạn làm việc tốt và hiệu quả hơn.
 • Tập thể dục. Nếu bạn không thể tập thể dục hàng ngày, bạn cũng có thể tập thể dục vài lần trong tuần. Vì tập thể dục là điều tuyệt vời để có một cơ thể khỏe mạnh và đầu óc sáng suốt.
 • Cười. Cười tác động đến các vùng của não nơi dopamine được phát hành, và kích thích sự phát hành của những thứ khác như endorphins. Nụ cười tác động tích cực đến lưu lượng máu của bạn, hệ thống hô hấp, và tất cả các hệ thống cơ thể của bạn. Một tiếng cười nhỏ có thể giúp não của bạn hoạt động tốt hơn trong một ngày dài.
 • Đọc sách cũng là cách để đẩy mạnh bộ não của bạn.
 • Hãy tham gia vào những hoạt động khác. Không rơi vào thói quen hàng ngày. Thói quen hàng ngày sẽ làm cho não của bạn kém phần linh động.
 • Thực hiện những sở thích của bạn. Nên làm một cái gì đó mà phải mất một chút thời gian và kỹ năng để học hỏi. Kinh nghiệm này sẽ thách thức bộ não của bạn, và giúp não được cải thiện nhiều hơn.
 • Cần có một giấc ngủ đủ giấc vào ban đêm. Khi bạn ngủ đủ giấc bạn sẽ cảm thấy tập trung và năng động hơn .
 • Thưởng thức những trò chơi đơn giản như: câu đố, trò chơi ô chữ, hay Sudoku. Chảy răng hoặc chải tóc của bạn với tay không thuận. Hãy cố gắng kiên trì với chúng, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những thay đổi tinh tế sau một thời gian.
Hãy nhấn Thank nếu bài viết này có ích cho bạn.
Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc
Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 6-6-2020 13:39 , Processed in 0.099640 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên