Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký


Hỗ trợ Download tài liệu trên Tailieu.vn Báo giá Quảng cáo trên Ngoinhachung.net Tuyển điều hành viên cho Ngoinhachung.net
Tìm

Khi sinh viên làm "chuyện ấy" trong kí túc xá

[Lấy địa chỉ]
wilsoninlove Đăng lúc 22-3-2012 12:17:38
– Làm “chuyện ấy” trong ký túc xá thật có lắm giai thoại. Người thì rón rén nín thở nhưng kẻ lại thích “khoe khoang” cho cả phòng; người thì làm xong chuồn vội nhưng kẻ ngủ lại ngáy như kéo bễ… Còn hậu quả thì thật khôn lường…

ayktx.jpg


Trong quan niệm của nhiều người, ký túc xá là nơi rất an tâm để gửi gắm con cái khi đi học xa nhà: an ninh đảm bảo, có nhà trường quản lý, chi phí thấp hơn bên ngoài, ở cùng bạn bè đều là sinh viên… Không phủ nhận những lợi ích của việc sống trong ký túc xá, nhưng cũng có nhiều vấn đề cần phải suy nghĩ như chuyện yêu đương trong một số ký túc xá.


Tìm một nửa trong ký túc xá cũng không quá khó khăn, đông sinh viên lại học cùng trường, có nhiều cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu hơn. Thời gian để các đôi gặp gỡ và chăm sóc nhau thì rất linh hoạt, không kể sáng, trưa, chiều, tối. Cho dù có bị ban quản lý ký túc kiểm tra, nhưng đâu lại vào đấy.


Phương sinh viên năm 3 trường B.C yêu Minh cùng trong ký túc xá. Hầu như hôm nào Minh cũng có mặt ở phòng Phương, tự nhiên như chỉ có hai người, ngược lại có lúc Phương mò lên tận phòng Minh ngủ lại. Lúc đầu thì mọi người cũng khó chịu, nhưng sau, thêm một thành viên nữa trong phòng lôi người yêu đến cặp kè nên mọi người đành chấp nhận, “nhắm mắt làm ngơ”. Còn nếu như ai không chịu được cảnh chướng tai gai mắt thì xin mời, ra nhà trọ ở riêng cho nó thoải mái.


Hương, quê Bắc Giang, khi ở trọ thường xuyên rủ bạn trai về ngủ làm cô bạn ở cùng luôn chịu cảnh vô gia cư. Anh chàng người yêu của Hương nổi tiếng “nát”. Chuyện Hương và anh người yêu ngủ lại phòng nhau là “chuyện thường ngày ở huyện”. Nhưng, điều đáng nói là sau khi đã “nếm trái cấm”, Hương trở nên nghiện cái món đó đến nỗi sẵn sàng làm chuyện ấy ngay cả khi trong phòng có bạn. Chưa hết, biết được điểm yếu của cô nàng, anh chàng người người yêu cứ vác mồm và "cái ấy" đến ăn ở mà chẳng đóng góp gì. Báo hại cô bé cứ ra sức tróc nã tiền của bố mẹ để bao người yêu, vì nếu không được như ý, cậu ta lại giận dỗi không đến nữa.


Buồn cười nhất và khiến nhiều cô cậu sinh viên bàn ra tán vào nhất, đó là chuyện Diệp. Cũng như nhiều anh chàng khác, người yêu của Diệp thường xuyên “tác chiến” ở phòng ký túc xá của bạn gái, nhưng sau đó thì ngủ quên luôn. Điều đáng nói là anh này có tật ngáy rất to. Cứ hôm nào làm chuyện ấy xong, anh ta cũng ngáy vang cả phòng khiến mọi người không thể chịu nổi. Còn Diệp, lúc đầu cũng ngượng với bạn bè, nhưng sau cô ta lì mặt, mặc kệ mọi người bực bội nói ra nói vào. Cho đến khi không chịu được, nhóm bạn cùng phòng phải kiến nghị lên nhà trường, cặp đôi nọ mới dắt nhau ra nhà trọ ở riêng….


Trên đây chỉ là vài ví dụ nhỏ về lối sống “yêu là sex” của một bộ phận sinh viên thời nay. Còn trên thực tế, nếu không làm “chuyện ấy” trong ký túc xá, những cô cậu sinh viên có thể “hành sự” ở bất cứ nơi nào như nhà trọ, nhà nghỉ. Ai không có tiền, họ có thể “yêu” ngay trong công viên vào những lúc nhập nhoạng tối mặc cho những người đi tập thể dục mục sở thị, hoặc những tên trộm cướp rình mò sơ hở để nẫng đi chút ít của cải hiếm hoi của sinh viên là chiếc xe máy cà tàng hay thậm chí là chiếc xe đạp cũ.


Từ nhiều năm nay, chuyện sinh viên chỉ cần “kéo ri đô” là thành phòng riêng không phải là chuyện lạ, nhưng những năm gần đây, quan điểm sống thoáng ngày càng phổ biến trong các bạn trẻ và chuyện ấy trở thành chuyện riêng của mỗi người mà chẳng mấy ai để tâm, góp ý. Chỉ đến khi có chuyện rắc rối xảy ra, người trong cuộc mới nước mắt ngắn dài than thân, còn bạn bè thì ngậm ngùi thương xót, tự trách mình không thẳng thắn góp ý với bạn.


Những cặp đôi cùng là sinh viên, thân nhân rõ ràng, tình yêu công khai minh bạch còn đỡ. Nhiều bạn gái từ quê ra, yêu phải mấy anh sở khanh mới gọi là hạn lớn. Trường hợp của Hòa, sinh viên trường múa đến từ một tỉnh miền núi là một ví dụ. Hòa xinh đẹp, đáng yêu nhưng con nhà nghèo. Người cưa đổ Hòa là một anh chàng làm quản lý cho một quán bar ở Hà Nội và là một tay săn gái quê chuyên nghiệp.


Không thiếu tiền, nhưng anh ta có thói quen muốn làm chuyện ấy với Hòa ở ký túc xá để “trêu ngươi” mấy cô bạn cùng phòng. Anh ta bật mí rằng, khi biết có người lắng nghe “tiếng động lạ” thì anh ta sẽ cảm thấy khoái cảm hơn. Cho đến khi anh ta ngoảnh mặt ra đi tìm em khác, cũng chính là lúc Hòa phát hiện ra mình mắc bệnh xã hội. Tiền chữa bệnh tốn kém, cộng thêm với nỗi hận chàng sở khanh, Hòa đã lao vào tìm những đối tượng lắm tiền nhiều của để cặp kè và trở thành gái bao của những đại gia vừa già vừa xấu.


Cứ nói rằng chuyện “yêu” bây giờ thoáng lắm, ai yêu mà chả làm thế, nhưng thực tế thì chưa chắc. Những vụ việc lùm xùm như “trả dâu vì nghi mất trinh” vừa qua cho thấy, xã hội Việt Nam vẫn rất coi trọng chữ trinh. Đàn ông, họ có thể sống thoáng nhưng lại vẫn luôn mong muốn, đòi hỏi có được người vợ “chưa bao giờ làm chuyện ấy”. Nếu các bạn gái sống thoáng mà nghe được những lời tâm sự của “bọn con trai” về mình thì chắc chắn họ sẽ phải nghĩ lại. Hậu quả, phần lớn đều do nữ giới gánh chịu. Tuy nhiên, không có nghĩa là đàn ông thì vô can. Phải bỏ học giữa chừng kiếm tiền nuôi vợ dại con thơ, bị bạn gái tạt axit, thậm chí “lấymạng” vì phụ tình… là những hậu quả mà nhiều gã sở khanh trẻ tuổi phải gánh chịu khi “nếm trái cấm” xong lại định bỏ của chạy người.


Ngay cả với những sinh viên lúc đầu chỉ muốn "sống thử một cách nghiêm túc" chứ không phải chơi bời trác táng, cũng không phải là không để lại hậu quả. Lúc đầu, cứ nghĩ là "thử" không hợp thì thôi, nhưng chỉ riêng chuyện "thôi" cũng lắm gian truân.


Khi cần hỗ trợ và giúp đỡ sử dụng diễn đàn, các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:
Trần Công Toàn | N2C @ Founder | Ngoinhachung.net |
Mobile: 0945 43 43 44 | Email: wil8x@yahoo.com | Y!M: wil8x |
Những mảng nội dung trọng tâm của Ngoinhachung.net
duonglananh_91 Đăng lúc 24-3-2012 04:07:29
đọc xong mà thấy hãi hùng, mình ko ở kí túc xá nên ko biết có những chuyện như này xảy ra. Haizz
tocduoiga89 Đăng lúc 27-3-2012 10:00:09
Đùng là nhiều cô nàng gặp phải chàng sở khanh thì mệt lắm
timnguoithan Đăng lúc 27-3-2012 14:05:58
mink đã ở ktx muh chưa đc thấy chiện này . chắc mink hok tốt số
ym:hiepkhachchanchinh@yahoo.com
nếu có có ý định dắt mink đi nhậu hoặc uống cf thì hẵng pm nhen
hoanghamobile Đăng lúc 29-3-2012 23:41:43
ai mà cấm cho đc ngu chiệu....giải thích đằng trời...........................
wapminh.com Đăng lúc 30-3-2012 02:07:11
haizzz đời sống sinh viên mà
anhquytoiday Đăng lúc 31-3-2012 16:48:59
Đọc xong mà thấy ghê thật
Hãy nhấn Thank nếu bài viết này có ích cho bạn.
Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc
Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết
spin_9x Đăng lúc 6-4-2012 21:41:27
Thạch Sanh thì ít mà Lý Thông thì nhìu
Củ khoai lang thúi mà tưởng là sâm bên tàu ...
Mình vẩn còn may mắn ...
cuộc đới ngây thơ , lòng người dối trá    .....................
cautruong Đăng lúc 8-4-2012 23:38:39
sinh lý nó đòi hỏi thế mà nếu mà ai mà không thế thì con gái no gọi la bđ ma mong chị e phụ nữ hiểu cho.mà theo quan điểm giáo dục học bat buộc phai thế thì mới gọi là con ngượ ma

Đánh giá

spin_9x  :(  Đăng lúc 16-4-2012 19:38
spin_9x  sinh lí chi chứ .... hại con gái nhà người ta cũng có lí lẽ nữa ak ... :|  Đăng lúc 16-4-2012 19:38
thoigianxa Đăng lúc 16-4-2012 18:04:18
thấy sợ thiệt chứ bộ
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: Tài Liệu, Luận Văn, sinh vien dai hoc cong nghiep, link m88, cuocbongda.net, Ebook miễn phí, Thư viện tài liệu, Thư viện giáo án, Bài giảng điện tử, truyen tranh, Nấu ăn ngon, xem phim, ban textlink 2015, tin tức game, nha khoa, nhac chuong, tai nhac chuong, trà thái nguyên chính gốc, Sàn bđs Atlantic, Đăng ký lắp mạng fpt, game hoạt hình miễn phí, mod skin lol, xem phim,tuyen sinh 2015,phim 18+, Phim Việt Nam, Cô Dâu 8 Tuổi, lap dat camera, mai hien di dong, Lentop.Net, xnxx,Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2015
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Trần Công Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - Ping your blog, website, or RSS feed for Free - DMCA.com

facebook like

GMT+7, 1-12-2015 19:48 , Processed in 0.318379 second(s), 35 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên