Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

[Tham khảo] Jasmine Cruise Halong Tour 2 days 1 night

[Lấy địa chỉ]
hanoitours Đăng lúc 13-1-2014 14:00:22
Jasmine Cruise Halong Tour 2 days 1 night(Du Lịch Hạ Long 2 ngày trên du thuyền Jasmine Cruise)

Day 01: Halong Bay – Fishing Village (L, D)

Our Crew will welcome you at the pier by welcome drink. A first visit will take our guests by tender to the Tien Ong Cave. The Cave is huge - about 2.000 sqm - and is peppered with beautiful stalactites and stalagmites, formed out of ancient limestone karsts about 700,000 years ago. The cave is four meters
The voyage continues with the arrival at the Cua Van Fishing Village, the biggest and oldest fishing village in Halong Bay via a pleasant boat ride (a maximum of four persons per boat). You will pass by this ancient village which comprises floating houses.

After returning to the boat in the late afternoon guests can sharpen their culinary skills at our cooking class performance conducted by our energetic chef. Surely you can give him a helping hand any time and try your skills in preparing special Vietnamese dishes. The boat cruises slowly with the evening sun to its mooring points. If not now when then it is time to enjoy a massage or at least to quaff a drink - in the miraculous descending sun - on our terrace deck.

At approximately 19.00h guests can attend a presentation in the restaurant area about the Halong Bay before dinner is served.
The night is yours - kick back on a comfy pillowed bench and inhale the surreal beauty whilst sipping a glass of wine.

Day 02: Titop Island – Poem Mountain – Tam Cung Cave (B, L)

Get up early risers complimentary tea, coffee and pastries are served in the restaurant followed by - if you so desire - a Tai Chi Class on the terrace deck (7h00). A great morning activity to feel one with this natural wonder.

Then it is time for an early morning bath - in the Bay. By tender boat we bring the guests to a natural white sandy stretch of a beach with crystal clear water. Sporty ones can climb up to a hill top to have a last view from above over the Halong Bay before we return to the boat and cruise slowly back to Halong City, passing picturesque areas like the Ti Top island, the Tam Cung Cave and Poem Mountain.

During our trundle, a buffet brunch is served before we arrive at the shore at around 11h00. The crew will bid you farewell and you disembark with our tender boat to the Royal Park Pier.

Translate in Vietnamese: Halong Bay Tour Jasmine Cruise 2 days 1 night

Ngày 01: Vịnh Hạ Long - Làng chài (L , D )

Nhóm của chúng tôi sẽ đón Quý khách tại bến tàu bằng đồ uống . Một chuyến viếng thăm đầu tiên sẽ đưa khách của chúng tôi bằng cách đấu thầu để các hang Tiên Ông . Cave là rất lớn - khoảng 2.000 mét vuông - và được rải với nhũ đá và măng đá đẹp , hình thành từ karsts đá vôi cổ xưa khoảng 700.000 năm trước đây . Các hang động là bốn mét
Hành trình tiếp tục với sự xuất hiện tại làng chài Cửa Vạn , làng chài lớn nhất và lâu đời nhất ở Vịnh Hạ Long thông qua một chuyến đi thuyền dễ chịu ( tối đa là bốn người trên thuyền ) . Bạn sẽ đi qua làng cổ này trong đó bao gồm nhà nổi .

Sau khi trở về thuyền trong khách buổi chiều muộn có thể làm sắc nét kỹ năng nấu nướng của họ ở hiệu suất lớp học nấu ăn của chúng tôi được thực hiện bởi đầu bếp tràn đầy năng lượng của chúng tôi . Chắc chắn bạn có thể cho anh ta một bàn tay giúp đỡ bất cứ lúc nào và cố gắng kỹ năng của bạn trong việc chuẩn bị món ăn Việt Nam . Thuyền du lịch trên biển từ từ với ánh nắng mặt trời vào buổi tối để điểm neo của nó . Nếu không phải bây giờ khi sau đó nó là thời gian để thưởng thức một massage hoặc ít nhất một ngụm một thức uống - trong ánh mặt trời giảm dần kỳ diệu - trên boong thượng của chúng tôi .

Khoảng 19.00h khách có thể tham dự một bài thuyết trình trong lĩnh vực nhà hàng về Vịnh Hạ Long trước khi bữa ăn tối được phục vụ .
Đêm là của bạn - đá lại trên một chiếc ghế thoải mái và hít pillowed vẻ đẹp siêu thực trong khi nhấm nháp một ly rượu vang .

Ngày 02: Đảo Titop - Bài thơ Núi - Hang động Tam Cung ( B , L)
halong tour du lịch vịnh 2 ngày
Dậy sớm dậy trà miễn phí , cà phê và bánh ngọt được phục vụ trong nhà hàng tiếp theo - nếu bạn muốn - một lớp Tai Chi trên boong tàu sân thượng ( 7h00 ) . Một hoạt động buổi sáng tuyệt vời để cảm thấy một với kỳ quan thiên nhiên này .

Sau đó nó là thời gian cho một phòng tắm vào buổi sáng sớm - trong Vịnh. Bằng thuyền đấu thầu chúng tôi mang lại cho các khách hàng đến một dải cát trắng tự nhiên của một bãi biển với nước tinh thể rõ ràng . Những người thể thao có thể leo lên một đỉnh đồi có một cái nhìn cuối cùng từ trên cao trên Vịnh Hạ Long trước khi chúng tôi quay trở lại thuyền và hành trình từ từ trở lại thành phố Hạ Long , đi qua khu vực đẹp như tranh vẽ như đảo Ti Top, hang Cung Tâm và Bài thơ Núi .

Trong bánh lăn của chúng tôi , một bữa ăn tự chọn được phục vụ trước khi chúng tôi đến bờ biển vào khoảng 11h00 . Phi hành đoàn sẽ chào giá bạn chia tay và bạn xuống với thuyền đấu thầu của chúng tôi để Pier Royal Park .

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 9-12-2019 12:24 , Processed in 0.796444 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên