Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

In name card hiệu quả

[Lấy địa chỉ]
callaryvn Đăng lúc 15-5-2019 10:50:05
In name card hiệu quả  ạn cần cung cấp các thông tin cần thiết như tên công ty, doanh nghiệp, cá nhân; biểu tượng; số điện thoại, fax, website…Name card bao giờ cũng có hai mặt là mặt trước và mặt sau. Thông thường mặt trước sau name card được thiết kế logo, màu sắc, thông tin y hệt nhau. Duy chỉ có mặt sau thường được thể hiện bằng tiếng Anh trong trường hợp giao dịch được với đối tác nước ngoài. Tuy nhiên, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin bằng tiếng Việt, sau đó xưởng in sẽ thực hiện các công việc phiên chuyển chuẩn xác.

Vậy, người dùng cần cung cấp các thông tin gì? Có phải đưa càng nhiều thông tin càng tốt không?… Sau đây, xưởng in Đức Thành xin chia sẻ các thông tin cần thiết để in name card hiệu quả.

In trên vật phẩm

Thông tin cần thiết để in name card hiệu quả
in name card hiệu quả-1

Việc in name card hiệu quả hay không, không chỉ phụ thuộc vào việc thiết kế, in ấn mà còn phụ thuộc rất lớn vào lượng thông tin khách hàng cung cấp. Nếu cung cấp thiếu thông tin thì chắc chắn name card của bạn sẽ không thu hút đối tác. Một khi khách hàng muốn hợp tác, đầu tư thì cũng cần biết chính xác bạn là ai?, bạn ở đâu?, bạn kinh doanh gì?…10 Thông tin cần thiết để in name card hiệu quả:

Tên công ty
Biểu tượng (logo)
Câu khẩu hiệu
Họ tên (hoặc tên công ty)
Chức danh công việc
Địa chỉ liên hệ
Số điện thoại
Số Fax
Địa chỉ Mail
Website
Đó là các thông tin chính, cần thiết trên name card. Ngoài ra, cũng có thể thêm các thông tin khác như tài khoản facebook, twitter; hình ảnh, bằng cấp…. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, nếu đưa quá nhiều thông tin có thể làm cho các thông tin chính bị mờ đi, name card bị rối, phông chữ nhỏ…

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 18-6-2019 12:25 , Processed in 0.150981 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên