Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Hướng dẫn SEO với Google Plus

[Lấy địa chỉ]
wilsoninlove Đăng lúc 26-8-2011 13:00:18
Google Plus tác động đến SEO như thế nào
- Cách đây khoảng 1 tuần, Phantom đã nghe ảnh hưởng về SEO với Google Plus , tuy nhiên, khi đó còn khá mập mờ và chưa có 1 cái nhìn tổng quan ( doPhantom không phải dân trong ngành). Trước đó, trong quá trình tiếp xúc với Google Plus từ những ngày đầu, Phantom đã có đọc vài bài về ảnh hưởng của +1 đến trang tìm kiếm Google.
- SEO – Search Engine Optimization
– là một công cụ cần thiết và không thể thiếu đối với các Webmaster, đặc biệt là thương mại điện tử  (internet marketing) - ngân hàng, truyền thông, việc làm, quảng bá doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm v.v... có thể coi đây là một kỹ thuật, một bí quyết thực sự đối với mỗi người quản trị, xây dựng website hay đơn thuần là người làm trong lĩnh vực truyền thông nhằm tối ưu hóa website và nâng cao thứ hạng trong danh sách tìm kiếm . SEO là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm mà người sử dụng chưa ý thức được tầm quan trọng cũng như ảnh hưởng của nó đến các trang tìm kiếm.

- Google + giờ đây không đơn thuần là mạng xã hội gắn kết mọi người với nhau thông qua việc chia sẻ, trò chuyện và hoạt động nhóm. Kể từ khi Google ra mắt gói
Google + dành cho doanh nghiệp thì SEO và thương mại điện tử được các doanh nghiệp chú trọng và tìm hiểu nhiều hơn bao giờ hết.  I. Ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm :
- Một trong những doanh nghiệp khác mời dùng thử Google Plus - Ford Motor - sau khi đăng ký tài khoản dùng thử lập tức có gần 10.0000 người theo dõi và trang Google+ của Ford Motor lập tức nhảy lên trang 5 trong bộ máy tìm kiếm Google.
- Mạng xã hội đang ngày càng chứng tỏ là một công cụ marketing hiệu quả, và do đó việc sở hữu sớm một tài khoản Google+ có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp

Ford Motor tham gia thử nghiệm tài khoản dành cho doanh nghiệp

Kết quả tìm kiếm công ty Ford Motor
II. Thứ hạng Sparks
- Sparks là tập hợp nội dung cá nhân hóa của Google+. Người sử dụng có thể chọn chủ đề và sau đó họ sẽ có hàng loạt các nội dung liên quan. Cộng đồng SEO đang cố gắng để giải mã chính xác bằng cách nào một người có thể tăng cơ hội đưa thông tin của mình vào Sparks. Một số cho rằng quá trình đó cũng giống như việc cố gắng để đứng ở top đầu có trang tin tức của Google.
- Không còn nghi ngờ gì đến sự ảnh hưởng của Spark đối với người dùng Google Plus trong việc tìm kiếm và theo dõi những tin tức mình quan tâm. Một hướng mới trong việc quảng bá thương hiệu của mình.
III. Ảnh hưởng của các bài đăng trên Google Plus lên trang tìm kiếm.

- Google hiển thị những bài đăng công khai từ Google+, khiến chúng luôn có mặt trong kết quả tìm kiếm, cả khi bạn đang đăng nhập hay thoát khỏi Google+. Việc hiển thị này tùy theo từ khóa người dùng sử dụng trong kết quả tìm kiếm.- Đó là một số ảnh hưởng nhất định của Google đến SEO và thương mại điện tử. Tuy chỉ mới ra mắt một thời gian ngắn nhưng tầm ảnh hưởng của Google Plus quả thật không nhỏ, và Phantom nghĩ trong một tương lai rất gần - SEO sẽ chuyển sang một bước ngoặc mới với một thị trường tiềm năng khổng lồ


- Trên đây là những hiểu biết hạn hẹp về tầm ảnh hưởng của Google đối với SEO. Phần sau Phantom sẽ nói về tầm ảnh hưởng của plus.google.com/ đối với Website.Phantom Thạnh
Khi cần hỗ trợ và giúp đỡ sử dụng diễn đàn, các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:
Trần Công Toàn | N2C @ Founder | Ngoinhachung.net |
Mobile: 0945 43 43 44 | Email: wil8x@yahoo.com | Y!M: wil8x |
Những mảng nội dung trọng tâm của Ngoinhachung.net
wilsoninlove Đăng lúc 26-8-2011 13:01:04
- Như chúng ta đã biết, măc dù mới chỉ trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng gã khổng lồ Google đã đưa lên vũ khí hạng nặng Google Plus chống lại sự xâm lấn của mạng xã hội Facebook nhằm giành lấy thị trường quảng cáo béo bở mà Facebook đang độc chiếm. Có thể nói mạng xã hội là một phương tiện mạnh mẽ để tăng cường các chiến dịch SEOcủa bạn. Phantom đã đặt ra câu hỏi: làm thế nào Google Plus lại ảnh hưởng đến SITE?

- Google+ vẫn còn khá mới mẻ với với tuổi đời chỉ khoảng hơn 3 tuần tuổi, nhưng Phantom nhìn thấy việc Google thực sự cố gắng tích hợp các mạng xã hội cũng như các quan hệ xã hội vào Google Plus, và Google lại đem chính nội dung Google Plus vào danh sách tìm kiếm trong bộ máy tìm kiếm của Google.

- Việc chuyển các quan hệ xã hội cũng như thông tin lên Google Plus sẽ dễ dàng hơn cho việc tìm kiếm so với đưa thông tin lên các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter vì chính Google là người sở hữu chúng nên sẽ có nhiều thuận lơi hơn để thông tin của bạn xuất hiện trong bộ máy tìm kiếm Google

- Trong tương lai gần, khi Google chính thức đưa Google+ vào hoạt động cùng với việc cho ra mắt các ứng dụng kèm theo, Phantom nghĩ sẽ càng có nhiều cơ hội hơn nữa để thông tin của mình trên Google Plus được đưa vào bộ máy tìm kiếm Google. Đó là điều quan trọng của SEO trong tương lai sắp tới.

- Để chứng mình cho điều trên, Phantom đã làm một số thí nghiệm nhỏ khi viết bài trên Blog và đem chia sẻ trên Google Plus. Khi chưa đem lên Google Plus, bài viết SEO với Google Plus (Phần 1) có một thứ hạng rất xa trong danh sách tìm kiếm, có thể nói là ở tận cùng của Google vì trước đó đã có những bài viết chủ đề tương tự như thế của Giải Pháp Số và 1 số site khác... là những site đã đăng chủ đề này từ rất lâu cũng như là những site đã lập trước Phantom từ lâu.

- Nhằm thử độ "hot" của Google Plus trong kết quả tìm kiếm của Google, Phantom đã post SEO với Google Plus (Phần 1) vào chiều hôm qua và may mắn được một số đàn anh trong lãnh vực SEO hưởng ứng.

Post ngày 25-7-2011 trên google plus
Qua một ngày, thứ hạng từ khóa đã có chuyển biến rõ rệt. Những site khác đã bị tụt hạng 1 cách đáng kể, nhường vị trí lại cho Phantom ^_^.
- Cụ thể search trên FireFox hôm nay 27-7-2011


- Vẫn search trên FireFox với từ khóa ngắn ngọn hơn với Google việt nam --> vẫn cạnh tranh được với những site khác- Ngoài ra bài đăng trên Google Plus cũng lọt vào top 2 danh sách tìm kiếm ( search lúc sáng còn chiều thì lại tụt hạng chắc do ít người đọc)


- Search ảnh hưởng từ khóa trên Chrome
- Đó là một số bằng chứng cho thấy những tác động mạnh mẽ từ Google Plus đến Google Search Engine trong kết quả xếp hạng. Thật tuyệt vời khi Google kiểm soát tất cả.
- Vậy bạn sẽ tham gia câu lạc bộ G+ này hay bạn sẽ bỏ lỡ 1 bảng xếp hạng quý giá trên Google ????


Phantom Thạnh
Khi cần hỗ trợ và giúp đỡ sử dụng diễn đàn, các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:
Trần Công Toàn | N2C @ Founder | Ngoinhachung.net |
Mobile: 0945 43 43 44 | Email: wil8x@yahoo.com | Y!M: wil8x |
Những mảng nội dung trọng tâm của Ngoinhachung.net
thotrangpro89 Đăng lúc 4-4-2013 17:20:07
Thanks ban, bài viết rất hay. hnay mình thử áp dụng vào làm thử mới được.

In bien lai thu phi le phi - in bien lai thu tien - in biên lai thu phí lệ phí - in bien lai thu hoc phi
suadienlanh.edu Đăng lúc 20-9-2013 17:35:03
Mình cũng đang sử dụng. Nhưng chưa thấy có kết quả lắm.
5#
Bài viết đã bị xóa
6#
Bài viết đã bị xóa
7#
Bài viết đã bị xóa
8#
Bài viết đã bị xóa
9#
Bài viết đã bị xóa
10#
Bài viết đã bị xóa
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 22-9-2019 05:02 , Processed in 0.213851 second(s), 24 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên