Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Hướng dẫn đăng kí thành viên

[Lấy địa chỉ]
wilsoninlove Đăng lúc 21-1-2007 15:31:15
Hướng dẫn đăng kí thành viên tại HUIS:[/COLOR][/SIZE]
Đầu tiên, phải truy cập vào trang www.ngoinhachung.net đã ([I]dùng 1 trình duyệt web: FireFox, Internet Explorer,Opera,... mình thường dùng Firefox[/I]).
Bạn sẽ thấy chữ Đăng Kí [/COLOR]([I]màu xanh - ở giao diện mặc định HUIS[/I]) dưới banner ([I]chính xác là dưới dòng chữ \"Diễn đàn sinh viên ĐH Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh[/COLOR]\" - màu trắng[/I]).
1. Click chuột vào chữ \"Đăng Kí[/COLOR]\"
2. Bạn sẽ được chuyển tới trang Nội quy của HUIS[/COLOR]:
Đọc qua 1 lượt nhé, rồi click chuột vào [I]ô vuông nhỏ[/COLOR][/I] trước dòng chữ: \"Tôi đã đọc và đồng ý... \". Sau đó click vào chữ \"Đăng kí\"
3. Tới phần Đăng kí[/COLOR] ([I]mình chỉ nói vài nét cơ bản thôi, có gì ko hiểu cứ hỏi nhé. Liên hệ:[/I] [EMAIL=\"wil8x@yahoo.com\"]wil8x@yahoo.com[/EMAIL])
- Ký danh (username): tên tài khoản của bạn tại HUIS
- Mật khẩu: mật khẩu của bạn tại HUIS (nhớ nhập lại mật khẩu cho trùng khớp nhé)
- Địa chỉ email: nhớ nhập trùng khớp ở 2 ô yêu cầu email nhé, đừng có nhập địa chỉ email đã được dùng trong HUIS. (Ví dụ: [EMAIL=\"wil8x@yahoo.com\"]wil8x@yahoo.com[/EMAIL])
- Phần thông tin bổ sung[/COLOR]: ([I]không cần thiết cho lắm, không bắt buộc[/I]).
Nhưng nhớ điền những thông tin sau nếu bạn là Sinh viên ĐH Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh nhé:
+, Đến từ[/COLOR]:
+, Ngành học[/COLOR]:
+, Khoa/Trung tâm[/COLOR]:
Okie, hoàn tất rồi đó. Kiểm tra lại toàn bộ đi.
=>[/COLOR] Cuối cùng click chuột vào : Đăng Kí Hoàn Tất[/COLOR]
Cảm ơn, ngoinhachung. Bạn đã đăng ký  thành công.

Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa Hồ  Sơ của bạn để điền vào những thông tin cá nhân cần bổ sung, bạn có  thể thay đổi những Tùy  Chọn để duyệt diễn đàn tốt hơn theo ý của bạn. Nếu bạn đã quá rành  về việc thay đổi những thứ này thì bạn có thể thay đổi sau này vì nó nằm trong  Bảng Điều Khiển.

Điều khác,  bạn có thể quay lại Diễn  Đàn và bắt đầu viết bài.
Okie, xong. rất đơn giản, bạn có thể tham gia diễn đàn được rồi đó. Vào đâu thì tuỳ bạn chọn: Diễn đàn[/COLOR], HUIS Games[/COLOR], Nhật ký[/COLOR],... ([I]dưới banner[/I])

Chú ý:[/COLOR] Còn 1 cách nữa, rất nhanh và hiệu quả, nhưng nhớ bổ sung Hồ Sơ sau ha. Truy cập vào trang chủ: www.ngoinhachung.net, thấy phần Diễn Đàn chứ. Vào trang Diễn đàn[/COLOR] đi. kéo thanh trượt của trình duyệt web xuống từ từ. Thấy phần \"[I]Ai chưa đăng kí thì đăng kí nhanh tại đây nhé[/COLOR][/I]\" (bỏ qua phần \"Thông tin bổ sung[/COLOR]\")
Ví dụ ở dưới nhé:
Ký danh: ngoinhachung
Mật khẩu: 123456789
Nhập lại mật khẩu: 123456789
Email: [EMAIL=\"ngoinhachung@yahoo.com\"]ngoinhachung@yahoo.com[/EMAIL]
Nhập lại email: [EMAIL=\"ngoinhachung@yahoo.com\"]ngoinhachung@yahoo.com[/EMAIL]
=>[/COLOR] Click vào ô vuông nhỏ : Tôi đồng ý....[/COLOR]
=>[/COLOR] Click OKie[/COLOR]
Xong rùi đó. Thấy đơn giản hông? Có gì théc méc vui lòng liên hệ Yahoo Mesenger: wil8x[/COLOR] nhé.


wilsoninlove Đăng lúc 6-2-2007 18:17:05
Hướng dẫn tham gia diễn đàn HUIS:[/COLOR][/SIZE]
Trước hết, vui lòng đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản thì vui lòng đăng kí (đã có hướng dẫn ở trên rùi).
Truy cập: www.ngoinhachung.net
Vào: Diễn đàn[/COLOR] : www.ngoinhachung.net/diendan (tùy chọn ngoài trang chủ)
Các chuyên mục được sắp xếp hợp lí, tùy từng lĩnh vực: Thông báo chung, Đoàn - Hội, Kiến thức - Học tập, Sân chơi sinh viên[/COLOR],... trong đó, có nhiều Box nhỏ, bạn có thể vào từng box hay xem những box mà bạn thích. Hiện tại, tất cả các Box đều có bài viết. Trong mỗi box, muốn tạo một chủ đề mới thì vui lòng click vào nút \"Bài mới[/COLOR]\" (nhập tựa đề, nội dung), nếu muốn trả lời cho 1 topic nào đó, có phần trả lời nhanh[/COLOR] phía dưới cùng, nhập nội dung vào khung trả lời nhanh. Okie, đơn giản mà. Chú ý: Vui lòng gửi bài đúng nội dung.
3#
Bài viết đã bị xóa
wilsoninlove Đăng lúc 5-3-2009 13:53:57
Hello, xin trả lời bạn aomuabongbong như sau:
Thứ nhất là trong phần góp ý và đề nghị không có mục nào cho các thành viên vô góp ý và đề nghị hết, thế cái chủ đề là góp ý và đề nghị thì làm cái quóai gì?
Em vui lòng xem lại, đây chính là box Góp ý - Đề nghị, nếu thành viên có thắc mắc, góp ý thì có thể gửi chủ đề mới trong box này. Vui lòng xem lại thái độ góp ý của em.
[/SIZE]Anh xóa đi cái mà tạm gọi là status :\"Vì tiếng việt đẹp muôn đời...Mọi ngôn ngữ chat xin mời bỏ qua\".Để cái làm chi zả? Diễn đàn chưa đi đến một trật tự nào hết, đội ngủ smod, mod, admin họat động chưa hiệu quả, nếu để cái đó thì ngay lập tức phải xóa hết tất cả các bài viết trong diễn đàn này, vì tất cả điều sai chính tả.Cái này anh tham khảo bên 4r olympia.
Thứ 2, anh mới để cái banner tiếng Việt ngoài trang chủ thôi. Em xem lại chính tả trong bài viết của mình trước đã nhé. Và vui lòng rút lại cái câu :\"[/SIZE]nếu để cái đó thì ngay lập tức phải xóa hết tất cả các bài viết trong diễn đàn này, vì tất cả điều sai chính tả.Cái này anh tham khảo bên 4r olympia.\" của em lại. Chính bản thân em sai chính tả + chưa thật sự tham gia vào hoạt động của diễn đàn mà có thể đưa ra những nhận xét như trên thì anh \"bó tay\" với em.
[/SIZE]Đăng kí tràn lan, lập topic, spam cũng tràn lan, không có 1 sự quản lí nào cả==>Toàn spam không à.Nói chung là học không ra học, chơi không ra chơi, lộn xộn cả lên!
Thứ 3, N2C có hệ thống diễn đàn riêng, có sự phân chia khu vực rõ ràng. Không biết em có gửi bài với thái độ \"ghen ăn tức ở\" không nhỉ ?
Cuối cùng, vui lòng xem lại thái độ khi góp ý, và sửa lại tính cẩu thả trong việc soạn thảo văn bản đi nhé. Chính bản thân bài viết của mình sai mà lại đi nói người khác. Đúng là ...


[/SIZE]
[/SIZE]
Khi cần hỗ trợ và giúp đỡ sử dụng diễn đàn, các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:
Trần Công Toàn | N2C @ Founder | Ngoinhachung.net |
Mobile: 0945 43 43 44 | Email: wil8x@yahoo.com | Y!M: wil8x |
Những mảng nội dung trọng tâm của Ngoinhachung.net
5#
Bài viết đã bị xóa
6#
Bài viết đã bị xóa
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 22-9-2019 10:25 , Processed in 0.197796 second(s), 25 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên