Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Hội thảo \'\'Phát huy giá trị văn hoá trong hoạt động du lịch\'\'

[Lấy địa chỉ]
Pham Hoang Vu Đăng lúc 12-8-2008 17:12:35
Nguồn: TTXVN

Đó là chủ đề Hội thảo báo Đảng các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc lần thứ X diễn ra ngày 09/8/2008 tại TP.Hạ Long (Quảng Ninh). Trong tiến trình hội nhập toàn cầu của đất nước, các cơ quan báo chí đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc định hướng, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Việt Nam mạnh về kinh tế, vững về an ninh chính trị tới bạn bè trên toàn thế giới thông qua những bài viết, những bức ảnh, thước phim sinh động.
Phát huy giá trị văn hoá trong hoạt động du lịch cũng là một vấn đề mang tính thời sự, có ảnh hưởng sâu rộng đến phát triển kinh tế - xã hội bền vững đối với cả nước nói chung, các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc nói riêng.


Báo cáo tham luận của 16 báo Đảng tại hội thảo đều tập trung làm rõ những nét đặc thù của hoạt động du lịch tại địa phương, đánh giá mặt mạnh cũng như những mặt hạn chế, yếu kém trong việc phát triển du lịch trên địa bàn... Trên cơ sở đó, các báo Đảng đưa ra những kinh nghiệm, bài học rút ra từ thực tế trong định hướng thông tin, tuyên truyền về phát triển du lịch gắn với phát huy các giá trị văn hoá của dân tộc, của từng địa phương theo hướng bền vững.


Hội thảo còn là cơ hội để các báo Đảng khu vực trung du, miền núi phía Bắc, nhất là các địa phương đang lấy phát triển du lịch làm ngành kinh tế mũi nhọn, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong việc đẩy mạnh thông tin tuyên truyền mang tính chuyên nghiệp về lĩnh vực này./.
[MARQUEE][/MARQUEE] [MARQUEE]Nếu ai hỏi thế nào là hạnh phúc Anh sẽ trả lời rất rất giản đơn thôi \"Giây phút bên em được thấy em cười Và hai đứa nhìn chung về một hướng\"[/MARQUEE]
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 22-11-2019 06:55 , Processed in 0.301763 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên