Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Học và dạy tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả?

[Lấy địa chỉ]
tolimi Đăng lúc 3-11-2018 21:58:46
Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học, các phương pháp giảng dạy tiếng Anh cũng đang dần được "nâng cấp" giúp thế hệ trẻ sẵn sàng trở thành...
Sinh ra trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, thế hệ Z (sinh năm từ 1996 trở đi) gắn chặt với Internet và smartphone, say mê trò chuyện online và giao tiếp trực tuyến. Đặc tính này cũng tạo ra sự thay đổi về phương pháp giảng dạy và cách thức giáo viên tiếp cận với học sinh.
Học trực tuyến và chủ động
Trở về nhà sau một ngày học dài tại trường và các lớp học thêm, Phương Anh, học sinh lớp 8 trường Ngô Sĩ Liên vẫn dành thêm một giờ mỗi ngày để tiếp tục học tiếng Anh học thuật trên nền tảng trực tuyến của Apax Franklin Academy.
"Tự do về thời gian, lựa chọn các bài học, chủ đề theo yêu cầu, em có thể học nhanh hay chậm tùy theo khả năng. Đó chính là lý do khiến em thích chương trình học trực tuyến" - Phương Anh chia sẻ.

Thế hệ Z với thế mạnh từ công nghệ thông tin ngày một chủ động học tập, kết nối với thế giới bên ngoài


Chương trình học tiếng Anh kết hợp cả hai phương pháp học tập truyền thống và hiện đại giúp học sinh có thể lựa chọn các hình thức học khác nhau phù hợp với thời gian, lịch trình và điều kiện cá nhân. Cụ thể, học sinh có thể lựa chọn chương trình học tiếng Anh học trực tuyến giảng dạy bởi giáo viên Mỹ và/hoặc kết hợp với giáo viên bản ngữ tại Việt Nam. Kết hợp cả 2 hình thức học tập sẽ giúp teen đạt được mục tiêu nâng cấp tiếng Anh học thuật trong thời gian ngắn so với các chương trình học thông thường khác.
Ứng dụng công nghệ cải thiện nhanh chóng khả năng nghe nói của teen Việt
Bên cạnh đó, giáo trình phù hợp cũng là yếu tố tác động khá lớn đến hiệu quả học tập. Giáo trình điện tử được thiết kế tạo hứng thú học tập cho các bạn trẻ với mô hình giảng đường trực tuyến, trực tiếp giảng dạy bởi giáo viên Mỹ là lựa chọn với nhiều học viên. Các ứng dụng về công nghệ nhận dạng giọng nói (speech recognition) và kỹ thuật luyện nói từng câu (sentence repetition tasks) là những điểm nổi bật giúp teen Việt nhanh chóng cải thiện phần ngữ âm ngữ điệu chuẩn Mỹ và tự tin nói tiếng Anh.

Giáo trình điện tử được thiết kế tạo hứng thú học tập cho teen với mô hình giảng đường trực tuyến, trực tiếp giảng dạy bởi giáo viên Mỹ


Hệ thống theo dõi, báo cáo học tập thông minh giúp học viên và phụ huynh cũng dễ dàng chủ động theo sát tiến trình học tập của các em. Đặc biệt, học viên có thể tự động chuyển lên cấp học cao hơn khi vượt qua các bài kiểm tra vào cuối mỗi phần học hoặc theo dõi, đánh giá sự tiến bộ của bản thân trên hệ thống Records Manager.
Được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục Mỹ giàu kinh nghiệm, các chương trình tiếng Anh học thuật dành cho teen tại Apax Franklin Academy đều được xây dựng theo chuẩn Language Arts và tiêu chuẩn Common Core của Mỹ. Những kiến thức nền tảng này sẽ là bước đệm vững chắc cho các teen có kế hoạch du học ở bậc THPT hoặc chuẩn bị cho các kỳ thi TOEFL Junior, ELTis hay chuẩn bị cho kỳ thi SAT.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 21-8-2019 03:43 , Processed in 0.114026 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên