Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Học bổng học viện Chilsholm(Úc)

[Lấy địa chỉ]
duhocduytan Đăng lúc 8-3-2012 17:02:40
Chào mừng bạnđến với học viện Chisholm.

Qua những thông tin sau đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả nhữngđiều mình muốn biết, để từ đó giúp bạn quyết định và đầu tư đúng đắn hơn vàoviệc rèn luyện kĩ năng tại Úc. Bây giờ là cơ hội để bạn tìm ra chìa khoá cho tươnglai mà bạn mong muốn.
Học viện Chisholm là một trong số những cơ sở dạy nghề lớnnhất được chính phủ tài trợ tại Melbourne thuộcbang Vitoria.Nằm tại phía Đông nam Melbourne, là một trong những vùng phát triển và là trungtâm đa văn hoá và công nghiệp của Melbourne , mỗi năm Shisholm chào đón hơn40.000 sinh viên đến học tập và cải thiện kĩ năng cho một tương lai tốt đẹphơn.
Hàng năm, nhà trường đón những sinh viên mới lẫn sinh viêntrở lại học - những người theo đuổi chương trình giáo dục và đào tạo chuyênngành của Học viện Chisholm từ hơn 44 quốc gia.
Học viện Chisholm cộng tác thân thiết với những người dẫnđầu ngành công nghiệp ở Úc lẫn quốc tế để không chỉ cập nhật mà còn dẫn đầu cáckỹ thuật công nghệ mới. Sinh viên Chisholm luôn sẵn sàng làm việc với những kĩnăng và kiến thức mà các ngành công nghiệp yêu cầu.  Có những loại khoáhọc mở rộng dành cho sinh viên, được những người dày dặn kinh nghiệm và kiếnthức về những kỹ thuật công nghệ mới nhất theo từng lĩnh vực riêng, mở ra vàgiảng dạy.
Là sinh viên Chisholm , bạn sẽ có cơ hội để tương tác vàgiao tiếp với giáo viên và bạn học,qua đó giúp bạn  tạo nên những mối quanhệ và tận hưởng những trải nghiệm thú vị ,mà bạn không thể quên được trong suốtcuộc đời mình. Với tất cả những lí do trên, có thể chắc chắn một điều là khichọn theo học tại Học viện Chisholm, bạn sẽ được trang bị đầy đủ cho tương laidù bạn có dự định ở lại và làm việc tại Úc hay học hỏi những kĩ năng mới ở nướcngoài hay không… Chisholm thật sự đem lại cho bạn nhiều cơ hội, chọn Chisholmlà sự lựa chọn cho cả cuộc đời bạn.

Lựa chọn nơi học, khoá học rất quan trọng vì vậyChisholm sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.
Chisholm luôn muốn giúp đỡ và hỗ trợ bạn chọn nghề, và nếubạn chọn theo học tại Chisholm chúng tôi đảm bảo bạn đang bước vào một môitrường học tập chu đáo và an toàn nhất.
Chúng tôi cho rằng với sự náo nhiệt tại Chisholm , luôn cónhững lo lắng, không chắc chắn vì  khi bạn đặt chân đến một đất nước mới,sử dụng tiếng Anh, kết bạn mới và học tập trong một môi trường mới không baogiờ dễ dàng. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của bạn, nhà trường hướng đến việcđưa ra những phương pháp hỗ trợ bạn trong sinh hoạt, học tập và làm việc để từđó có thể giúp bạn đạt đựợc mục tiêu của mình tại Chisholm.
Tham gia vào cộng đồng, tín ngưỡng tôn giáo hoặc các đội thểthao địa phương cũng quan trọng như việc là   một học viên của họcviện Chisholm tìm hiểu về cộng đồng địa phương đó để giúp bạn có ý thức mình làmột phần của cộng đồng đó. Làm việc có thể rất cần thiết để bạn thực hành,nhưng những lợi ích thêm vào là bạn sẽ học được đáng kể từ quá trình giao tiếpxã hội, và hiểu được môi trường làm việc ở Úc một cách thực tế hơn.
Giáo viên, bạn học và các nhân viên luôn mong chờ được chàođón bạn đến học tập tại Học viện Chisholm và luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trongviệc cố gắng trải nghiệm , tham gia vào xã hội cũng như nên kinh tế ở đây.

Học bổng
Học bổng cho sinh viên đỗcao trong kì thi tuyển.
Mỗi năm, Chisholm sẽ trao học bổng cho những sinh viên muốnhọc cao hơn, đạt điểm cao trong kì thi tuyển của trường. Học bổng sẽ phát chomỗi nước riêng vào mỗi năm và những sinh viên đang sinh sống hoặc là công dâncủa nước đó đều có thể nộp đơn xin học bổng. Hãy vào: www.chisholm.edu.au/internationalđể tìm hiểu thêm về điều kiện và tiêu chuẩn chọn trao học bổng.
Sinh viên được trao học bổng có giá trị lên đến 10.000$ vàokhoảng học phí năm nhất và năm hai.
Học bổng khen thưởng củatrường Chisholm.
Tất cả sinh viên quốc tế tại Chisholm đều có thể được xemxét để trao học bổng khen thưởng Chisholm, thông thường sau khi hoàn tất nămnhất. Sinh viên nhận học bổng sẽ có mặt tại lễ trao học bổng quốc tế Chisholmđược tổ chức mỗi năm.  Sinh viên nhận học bổng sẽ được miễn giảm từ 25%đến 50% tổng số học phí năm 2.
Học bổng MalindaKarunathna.
Học bổng Malinda Karunathna được trao cho sinh viên kế toánđạt thành tích cao nhất trong năm đầu. Sinh viên sẽ được tài trợ toàn bộ họcphí cho năm 2.
Học bổng AUSAID của Úc.
Quỹ viện trợ nước ngoài của chính phủ Úc có ý định nâng caocơ hội và chất lượng giáo dục và đào tạo cho mọi người ở các nước đối tác. QuaAUSAID, học bổng Úc tạo thêm nhiều cơ hội giáo dục, nghiên cứu, và phát triểnchuyên nghiệp để hỗ trợ các vùng miền phát triển và xây dựng mối liên kết lâudài trên cơ sở cá nhân, tổ chức, cũng như quốc gia.
Học bổng phát triển Úc (ADS) : do AusAID quản lý, khảnăng có nguồn nhân lực dồi dào tại các quốc gia đối tác của Úc để tạo nên nhữngnhu cầu phát triển lâu dài và quảng bá tính ổn định cao trong vùng Châu Á Tháibình dương. Những người xin học bổng phát triển Úc phải đáp ứng đủ cả tiêuchuẩn chung lẫn tiêu chuẩn riêng được đặt ra ở mỗi quốc gia. Thêm vào đó cũngcần phải đáp ứng tất cả các yêu cầu của Bộ di trú và nhập cư Úc. Hãy vào : www.ausaid.gov.auđể biết thêm thông tin chi tiết.
Học bổng cho sự nỗ lực.
Học bổng này là chương trình học bổng  khen thưởng cótính cạnh tranh trên quốc tể của chính phủ Úc nhằm tạo ra cơ hội cho mọi ngườitại châu Á thái bình dương, trung đông, châu Âu và Mỹ đồng ý học tập, nghiêncứu và phát triển chuyên nghiệp tại Úc. Một học bổng VET cho sự nỗ lực sẽ giúpbạn có thể theo học lấy chứng chỉ hoặc chứng chỉ tiên tiến tại các khoá họcnghề hoặc bằng liên thông lên bất cứ lĩnh vực  nào ở Úc.Xem thêm chi tiếttại: http://www.endeavour.deewr.gov.au/
Vào năm 2009, Chisholm đã rất tự hào khi được chào đón nhữngngười nhận học bổng VET này đến Úc và trường chúng tôi học lấy bằng thẩm phán.


Muốn biết thêm chitiết, xin liên hệ:
Du Học Duy Tân
38 Điện Biên Phủ, ĐaKao, Q.1, HCM
Tel: 08 62910956      Hotline: 0908 345 887
Fax: 08 6291 0957
Email:duhocduytan@hcm.fpt.vn


Ai có nhu cầu du học, dặt vé máy bay, dịch thuật thì liên hệ 09083458
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 10-12-2019 15:41 , Processed in 0.229158 second(s), 27 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên