Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Học bổng 50% Android, PHP, Magento, Java

[Lấy địa chỉ]
ducniit Đăng lúc 6-5-2016 10:40:47
Bạn đang muốn tham gia vào một trong các chương trình: Magento, Android, PHP, Java nhưng chưa biết nên theo học ở đâu? Bạn cũng đang băn khoăn về học phí của các Trung tâm khá cao? Hay cũng đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị đào tạo chất lượng nào để học xong có thể làm việc được luôn?

Hãy đến với NIIT-ICT Hà Nội để được thỏa mãn những băn khoăn trên!

- Đầu tiên, NIIT-ICT Hà Nội đang tuyển sinh và đào tạo cho các Doanh nghiệp đối tác như: FSoft, Niteco, CMC, Ominext, DTT Group, Tinh Vân... hơn 100 nhân sự cho các vị trí:

+ Lập trình Android
+ PHP Doanh nghiệp
+ Lập trình Web thương mại điện tử Magento
+ Lập trình ứng dụng Java & Lập trình Java Web nâng caoĐây là chương trình được thiết kế dựa trên kiến thức thực tế mà các Doanh nghiệp đang triển khai. Học viên hoàn thành khóa học có thể tham gia ngay vào công việc mà không phải đào tạo lại. Giảng viên đứng lớp là Team Leader hoặc Giám đốc công nghệ của các công ty trên sẽ giúp các bạn trở thành những Lập trình viên thực thụ. Trong quá trình học bạn sẽ được tham gia vào các dự án thực tế chứ không phải "cưỡi ngựa xem hoa" như các đơn vị bên ngoài. Đây là năm thứ 14 NIIT-ICT Hà Nội triển khai đào tạo và cung ứng nguồn nhân sự cho các Doanh nghiệp phần mềm.

- Thứ 2, khi tham gia vào các chương trình trên của Doanh nghiệp đặt hàng nhân sự, bạn sẽ được chính các Doanh nghiệp tài trợ các mức học phí lên đến 50% chào mừng ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (tùy mỗi chương trình) nên các bạn hoàn toàn có thể tham gia ngay. Cuối khóa học, các Doanh nghiệp đó sẽ tiến hành test và phỏng vấn tuyển dụng đối với các vị trí trên.

- Thứ 3, với kinh nghiệm 14 năm hoạt động đào tạo nhân sự trong lĩnh vực CNTT, NIIT-ICT Hà Nội đã đào tạo được hàng nghìn học viên có chất lượng và đang làm việc tại các Doanh nghiệp phần mềm. NIIT-ICT Hà Nội cam kết với mỗi học viên về kiến thức đào tạo là thực tế, học thực hành theo dự án và hỗ trợ học viên sau khóa học về việc làm, chuyên môn.

Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia vào các chương trình tháng 5 chưa? Hãy đăng ký ngay bởi mỗi chương trình chúng tôi chỉ có 20 chỉ tiêu cho từng đơn hàng. Đăng ký tham gia ngay để nhận được hỗ trợ học phí đến 50% từ các Doanh nghiệp. Link đăng ký duy nhất: http://bit.ly/hoc-bong-thang-5-niit

Thông tin liên hệ:
HỌC VIỆN QUỐC TẾ ĐÀO TẠO CNTT NIIT-ICT HÀ NỘI
Add: Tầng 3, tòa nhà 25T2, đường Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 043 5574 074 --- Website: icthanoi.edu.vn
Đào tạo Lập trình viên Quốc tế[url=http://icthanoi.edu.vn/vi/]Đào t
namhoang15 Đăng lúc 5-7-2019 15:50:13
Hiện nay, trung tâm còn cấp học bổng này không ạ

--
Dong co giam toc Sumitomo Hyponic chính hãng
Motor Sumitomo
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 8-8-2020 23:48 , Processed in 0.311861 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên