Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Game tài chính đầu tư hay nhất trên thế giới " Cashflow"

[Lấy địa chỉ]
lovestory_69 Đăng lúc 28-4-2013 22:01:44
Bạn đã nghe và đọc bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki?
Bạn đã từng nghe về trò chơi Tài Chính Cashflow?
Bạn đã từng chơi Cashflow?
Bạn đã ứng dụng và kiếm được tiền ngoài đời từ Cashflow?
Bạn đã có thu nhập thụ động ngoài đời là bao nhiêu?
Bạn đã tự do tài chính?

Game Cashflow được thiết kế bởi Robert T. Kiyosaki – tác giả bộ sách bán chạy nhất hiện nay Rich Dad, Poor Dad (Bản dịch tại Việt Nam: “Dạy con làm giàu”).

Nếu bạn đang muốn thay đổi công việc nhưng chưa biết phải bắt đầu như thế nào, hãy chơi cashflow và bạn sẽ biết cần làm gì cho ước mơ của bạn.
Nếu bạn đang sở hữu một công việc tuyệt vời và bạn rất yêu công việc của mình, bạn càng phải biết chơi Cashflow, bạn sẽ biết cách để tạo ra nhiều dòng thu nhập cộng thêm trong khi bạn vẫn làm công việc cũ. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo tương lai tài chính cho bạn.
Nếu bạn đang là một chủ doanh nghiệp và bất kể tình hình công việc kinh doanh của bạn đang ở mức độ nào, hãy chơi game Cashflow, bạn sẽ biết cách làm thế nào để phát triển khối tài sản của bạn lên gấp 2 lần hay gấp 10 lần. Càng chơi game nhiều bao nhiêu bạn càng giàu có bấy nhiêu.
Nếu bạn vẫn chưa chơi Cashflow, bạn đang bỏ lỡ những bài học cực kỳ quý giá mà không có một cuốn sách nào có thể chỉ ra cho bạn. Những bài học sâu sắc này có thể mở ra cho bạn một định hướng tuyệt vời mới cho bạn.

Bạn muốn... nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu...

Hãy đến với chương trình: chơi Cashflow cùng câu lạc bộ Cờ Cashflow- Nhà Văn Hóa sinh viên

Cashflow giống như một tấm gương phản chiếu, trò chơi phản ánh cuộc sống thực sự. Nó có lẽ là điều đáng sợ nhưng cũng có thể là điều tốt nhất xảy ra với bạn vì nó cho bạn những gì bạn cần.

Game Cashflow mô tả cuộc sống của một con người thường gặp phải: Lớn lên – đi học – tìm công việc – cơ hội – chi phí…ông định nghĩa đây là vòng luẩn quẩn, vòng chuột chạy (Rat Race).

Bạn sẽ học được cách để thoát khỏi cuộc sống luẩn quẩn, hiểu rõ được tình hình tài chính hiện tại & cải thiện nó theo hướng tích cực; biết được cách đầu tư, kiểm soát dòng tiền cũng như chi tiêu của mình.

Bạn sẽ được luyện tập đầu tư tài chính kế toán và nâng cao chỉ số tài chính trong quản lý tài chính cho cá nhân bạn, gia đình bạn hay cho doanh nghiệp của bạn. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng kiến thức từ game ra thực tế để đem lại lợi nhuận cao.

Cuốn sách và trò trơi Game Cashflow ngày càng trở thành cẩm nang làm giàu cho mọi người trên toàn thế giới, và được ghi nhận là đơn giản, hiệu quả đến kỳ diệu.

Giá vé 30.000 đồng/ vé (giao vé tận nơi miễn phí)
Thời gian: Từ 18g – 20g30 , Chủ nhật ngày 12/05/2013
Tại 643 Điện Biên Phủ, Nhà Văn Hóa sinh viên Phường 1, Quận 3
Video hướng dẫn chơi game : http://www.youtube.com/watch?v=EnU9p81cqzc
Liên hệ mua vé: SĐT 01656.243.935
Số lượng vé có hạn nếu ai quan tâm liên hệ với mình sớm nhé.

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 13-12-2019 00:11 , Processed in 0.095509 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên