Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Đừng buông lơi để đừng ngộ nhận!

[Lấy địa chỉ]
behanhphuc Đăng lúc 2-7-2011 22:56:21
Hững hờ điqua nhau, nhìn thấy nhau đó chứ nhưng cứ giả vờ như không, lặng lẽ thật lặng lẽnhư hai kẻ không quen, không biết, dửng dưng đến thế là cùng, tôi nghe lòngmang một cảm giác khó ở. Thời gian cứ vụt trôi có chờ đợi ai, có bao giờ cho tadừng chân lại để nghĩ, người ta đã lạnh lùng chối bỏ, lãng quên mọi thứ nhữnggì của ngày hôm qua thế mà tôi cứ bảo lòng từ tốn và mong đợi, một sự phí phạmthời gian chẳng nên tí nào.
Người tachẳng biết những lần tôi xuất hiện tưởng vô tình nhưng thật sự lại là cố ý. Nàygiờ người sẽ ngang qua, tôi chầm chậm từng nhịp kim đồng hồ và mong được gặpdẫu có hời hợt khi bắt gặp, chỉ thế thôi rồi lại chìm vào khoảng không suy tưmột mình, ngốc nghếch thật…
Hiện tại, tôiđang một mình theo đúng nghĩa đen lẫn bóng, bạn bè nhiều bao nhiêu cuối cùngchỉ là con số không tròn trỉnh, ai thương ai yêu cũng chỉ là thoáng qua, cảmxúc bất chợt đến rồi đi, lẻ loi hoàn lẻ loi. Cô đơn lắm nhỉ? Có lẽ thế nênngười khác nghĩ rằng tôi đang chới với và cần lắm sự thương yêu, thương hại ư?Tôi ghét nhất sự thương hại, và bởn cợt tình cảm, yêu thương là một cảm xúc đẹpcủa trái tim, rất đáng trân trọng và nâng niu, nên đâu thể đem nó ra làm tròđùa trẻ con.

Hình như tôi dễ yêu thương, dễ buônglơi cảm xúc, nên đôi lúc ngộ nhận trước những lời có cánh yêu thương đẹpđẽ, nhưng hóa ra chỉ là trò đùa của người khác. Người ta đến bên tôi khi buồn,khị bị tổn thương, bỏ rơi, rồi khi mọi thứ vui tươi, xoa dịu người ta lạnh lùngbảo rằng cứ xem như không có gì. Dễ tin, dễ yêu thương đôi khi là một sai lầm,để điều cuối cùng tôi nhận được là chi ngoài sự tổn thương, dặn lòng tôi bảomình đừng bao giờ cả tin thêm nữa.
Ruổi rong kiếm tìm chi những điều vô nghĩa, đợi chờ, tin tưởng chi nhữngngười không bao giờ coi trọng cảm xúc trong mình, sẳn sàng làm nhau đau, chẳngbuồn để gây tồn thương thì có cần để tôi nâng niu, trân trọng từng chút một,ngoảnh mặt đi có lẽ sẽ tốt hơn. Một mình thì một mình, cái tôi vẫn còn đó đâymà sao tôi lại có thể bỏ quên chính mình vì những điều không đáng, làm lại từđầu vậy!
Trời không nắng, không mưa. Thời tiết khá đẹp mà mình thì đói qu ...
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 13-8-2020 09:59 , Processed in 0.103072 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên