Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Du học Nhật Bản 2018- ngành học nào đang hot nhất

[Lấy địa chỉ]
hoaijvb Đăng lúc 13-3-2018 15:32:28
Khiđi du học Nhật Bản 2018, việc lựa chọnngành học và trường theo học là vô cung cần thiết. Bạn có thể lựa chọn ngành họcmà mình yêu thích, hợp với khả năng và sở trường của mình. Bài viết sau đây sẽgiới thiệu đến bạn một số ngành học hót nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo đểđưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình
Topngành học HOT nhất khi đi du học Nhật Bản
1.Điệntử, điện lạnh – cơ hội cho bạn thỏa mãn niềm đam mê
Nhậtbản là một trong những nước tiên phong trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh. Đâycũng là ngành học thế mạnh đào tạo tại các trường ở xứ sở hoa anh đào. Bởi vậy,khi học xong bạn có thể tìm kiếm một công việc ngay tại Nhật hoặc bạn cũng cóthể làm việc cho các công ty Nhật tại Việt Nam.
Từđó, các ngành công nghiệp phụ trợ như khai thác, chế tạo máy, lắp ráp tự độnghóa cũng đang ngày được mở rộng và phát triển tại nước mình. Đây là cơ hội vôcùng tốt cho những du học sinh khi đi du học Nhật bản. Có vốn tiếng Nhật trongtay, có chuyên môn về điện tử, điện lạnh làm việc trong môi trường chuyên nghiệpvới mức lương “khủng”. Ngành điện tử, điện lạnh đang dần thay thế vị trí củangành học kinh tế, du lịch vốn được coi là hót nhất trong những năm trước.
2.Côngnghệ sinh học, ngành kiếm tiền bạc tỷ
NhậtBản là đất nước tiên phong trong lĩnh vực công nghệ sinh học và ứng dụng trongthực tiễn. Chính sự nghèo nàn về tài nguyên thiên nhiên, lại nằm trong vùng nhiềuthiên tai như núi lửa, động đất, bão lũ…là động lực khiến Nhật Bản đầu tư mạnhmẽ vào ngành công nghệ sinh học.
Bêncạnh việc phát triển các ngành công nghệ sinh học như lên men, chất phụ gia sảnphẩm, thực phẩm lên men…Nhật bản muốn tiến xa hơn trong các ngành công nghệsinh học mới như kỹ thuật AND, kỹ thuật di truyền, các nghiên cứu tìm ra nguồnnăng lượng mới…Chính vì vậy, Nhật Bản khuyến khích và tạo mọi điều kiện để thuhút nhân tài, sử dụng chất xám trí tuệ để xây dựng và phát triển.
3.Côngnghệ thông tin- ngành hàng đầu của Nhật Bản
NhậtBản nổi tiếng là cường quốc về công nghệ thông tin. Với nhiều sáng tạo về côngnghệ, phần mềm tiện ích và sản xuất máy vi tính. Nhật Bản cũng nổi danh về nhữngđầu tư lớn cho ngành công nghệ thông tin. Và bên cạnh đó, Nhật cũng là nơi cónhiều trường đại học đào tạo về công nghệ thông tin. Được đánh giá là có chấtlượng tốt nhất thế giới. Do đó, mà nhiều du học sinh lựa chọn công nghệ thôngtin là ngành học khởi nghiệp cho tương lai.
Hyvọng những nội dung trên đây đã giúp bạn hiểu thêm các top ngành hot bạn có thểlựa chọn khi đi du học Nhật Bản. Bạn cũng đừng quên lựa chọn công ty du học Nhật Bản uy tín để giúpbạn có thể sang học tập tại Nhật Bản một cách nhanh chóng.

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 17-9-2019 04:59 , Processed in 0.106633 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên