Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Đình chỉ giảng dạy 19 giảng viên ĐH Lao động Xã hội

[Lấy địa chỉ]
wilsoninlove Đăng lúc 16-11-2011 17:22:50

Cùng với 19 người được tuyển dụng tốt nghiệp ĐH hạng trung bình, trung bình khá hoặc khá đã được tuyển dụng về làm giảng viên, ĐH Lao động Xã hội cũng bị phát hiện hàng loạt các sai phạm liên quan đến tuyển sinh.

Trước đó, ông Lưu Đức Sang đã có đơn thư tố cáo hàng loạt các sai phạm tại trường ĐH Lao động Xã hội. Căn cứ báo cáo kết quả xác minh đơn tố cáo của Đoàn thanh tra ngày 2/8/2011, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã ban hành Quyết định về việc xử lý tố cáo tại Trường Đại học Lao động -Xã hội.

dhldxh.jpg

43 trường hợp thi khác khối, thiếu điểm mà vẫn được tuyển vào học sẽ được giao Hiệu trưởng xem xét, trình Bộ trưởng xử lý theo đúng quy định hiện hành về tuyển sinh do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Với sinh viên đã chuyển từ các cơ sở đào tạo khác về 43 Trần Duy Hưng học tập sẽ chuyển trả sinh viên đó về cơ sở đào tạo cũ.

Riêng với 19 người tốt nghiệp đại học hạng trung bình, trung bình khá hoặc khá đã được Trường tuyển dụng về làm giảng viên, Bộ yêu cầu đình chỉ giảng dạy đối với những người này.

Qua những sai phạm hàng loạt tại ĐH Lao động Xã hội, bộ cũng kiểm điểm, đề xuất xử lý với Ban Giám hiệu, phòng Đào tạo, các cá nhân liên quan trong việc để xảy ra những sai phạm trong tuyển sinh, trong việc chuyển sinh viên từ cơ sở Sơn Tây về học tại 43 Trần Duy Hưng và chuyển sinh viên từ khoa này sang khoa khác. Đồng thời kiểm điểm trách nhiệm của Ban Giám hiệu, phòng Đào tạo và các khoa liên quan trong việc để xảy ra những sai phạm về sửa điểm, nâng điểm và quản lý điểm của học sinh, sinh viên.

Ngoài ra, có một số đơn, thư nặc danh và nhiều cơ quan báo chí cũng đưa ra các thông tin về sai phạm của Trường. Các thông tin đó đang được xem xét, kết luận rõ đúng, sai nên Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vẫn triển khai kiểm tra, xác minh.

LÊ TRANG

Theo Bưu Điện Việt Nam


Khi cần hỗ trợ và giúp đỡ sử dụng diễn đàn, các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:
Trần Công Toàn | N2C @ Founder | Ngoinhachung.net |
Mobile: 0945 43 43 44 | Email: wil8x@yahoo.com | Y!M: wil8x |
Những mảng nội dung trọng tâm của Ngoinhachung.net
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 8-7-2020 05:49 , Processed in 0.152994 second(s), 30 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên