Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Đêm hội "Sen" của sinh viên Việt Nam tại Australia

[Lấy địa chỉ]
Pham Hoang Vu Đăng lúc 12-8-2008 17:13:18
Nguồn: website TTXVN

Gần 1.000 sinh viên Việt Nam và các sinh viên quốc tế đang theo học tại Australia đã tham dự Đêm hội văn hoá sinh viên Việt Nam, diễn ra ngày 8/8/2008 tại trường Đại học Sydney với chủ đề \"Sen\".
Trong không khí sôi động và ấm cúng, các sinh viên Việt Nam trong trang phục dân tộc áo tứ thân, áo the, khăn xếp đã cùng trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những màn múa ca ngợi hình ảnh hoa Sen và những trò chơi dân gian  đậm đà bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam.

Khách tham quan đêm hội cũng có dịp thưởng thức các món ăn truyền thống của Việt Nam và những món đồ lưu niệm ý nghĩa như nón lá, câu đối, đèn lồng. Hầu hết các gian hàng trong đêm hội đều có ít nhất một món liên quan đến Sen.

Đây là hoạt động văn hoá thường niên do Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney và Hội sinh viên Việt Nam tại Australia tổ chức, nhằm củng cố tinh thần đoàn kết và khuyến khích sinh viên Việt Nam tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập.
[MARQUEE][/MARQUEE] [MARQUEE]Nếu ai hỏi thế nào là hạnh phúc Anh sẽ trả lời rất rất giản đơn thôi \"Giây phút bên em được thấy em cười Và hai đứa nhìn chung về một hướng\"[/MARQUEE]
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 12-7-2020 23:24 , Processed in 0.106435 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên