Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Để có một tình yêu hạnh phúc

[Lấy địa chỉ]
anhquytoiday Đăng lúc 30-9-2011 20:08:15

  Trong tình yêu ai cũng muốn mình được hạnh phúc. Tuy nhiên không phải cặp tình nhân nào cũng được như vậy. Và trong tình yêu cũng cần phải có nguyên tắc. Nếu như cả hai đều có thể thực hiện theo đúng những nguyên tắc dưới đây thì tình yêu đó mới trường tồn trong một niềm hạnh phúc và dạt dào sự yêu thương.
 • Hãy mềm dẻo trong tình yêu. Trong tình yêu bạn đừng bao giờ hành động quá vội vàng và hấp tấp, cũng đừng bao giờ hành động thiếu suy nghĩ -> như vậy mới có thể dùng sức dẻo dai và bền bỉ, nhẹ nhàng mà cứng cáp của bạn để xây dựng tình yêu ngày càng vững mạnh hơn.
 •   Hãy chủ động để đi tìm và xây dựng hạnh phúc cho mình, vì trong tình yêu điều mà cao thượng nhất là sự cho đi. Hạnh phúc không phải tự nhiên mà tìm đến với chính mình, mà tự mình hãy tìm lấy nó. Hãy cho đi rồi bạn sẽ được nhận lại, nhưng lúc cho đi đừng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được nhận lại bạn nhé.
 •   Một tình yêu đích thực là không sợ bị tổn thương vì người mình yêu. Yêu hết mình vì người ấy, vui vì nhìn thấy người ấy hạnh phúc và đau buồn trên sự đau buồn của người ấy. Cho dù bạn cho đi và có thể sẽ không bao giờ được nhận lại, nhưng còn tốt hơn là bạn sợ mình không được nhận lại gì mà không dám làm gì hết. Và tình yêu đích thực thì muốn cho đi hơn là nhận lại.
 •   Lạc quan trong tình yêu, đừng bao giờ quá dè dặt cũng như là đa nghi trong mối quan hệ của mình. Vì như vậy chỉ khiến bạn nấp mình trong vỏ óc và lúc nào cũng ở thế phòng ngự. Và cuối cùng tình yêu của bạn sẽ dần dần nguội lạnh và tàn phai nhanh chóng.
 •   Biết rõ điều gì là quan trọng trong tình yêu. Một tình yêu đích thực không phải yêu vì hình thức bề ngoài của người ấy, mà là yêu tất cả con người, yêu những khuyết điểm cũng như ưu điểm của người ấy. Và cho dù thế nào đi chăng nữa, cho dù sau này có điều gì đó xảy ra, đối với bạn người ấy vẫn đẹp và tuyệt vời trong lòng của bạn thì đấy mới thật sự là yêu. Vì tình yêu đích thực không chết đi vì một lý do nào đó.
 •   Tạo cho tình yêu lúc nào cũng luôn hấp dẫn và mới lạ, đừng bao giờ để tình yêu trở nên nhàm chán, vì sự nhàm chán là thuốc độc giết chết tình yêu. Hãy luôn tạo sự mới lạ, hấp dẫn và lãng mạn trong từng lời nói, hành động cũng như cử chỉ yêu của bạn.
 •   Dẹp bỏ cái tôi và nổ lực bền bỉ trong tình yêu. Nếu cái tôi của bạn quá lớn nó có thể làm giết chết tình yêu. Hãy dẹp bỏ nó sang một bên để bạn có thể cởi mở và xây dựng tình yêu đích thực của mình.
 •   Nung nấu ngọn lửa yêu thương. Hãy để ngọn lửa yêu thương luôn âm ỉ cháy trong tim của bạn và người ấy, bằng cách quan tâm, chia sẽ, yêu thương và trân trọng.
 •   Biểu hiện tình cảm trong tình yêu đó cũng là một nghệ thuật để tô điểm tình yêu của bạn. Bên cạnh những biểu hiện tình cảm thân mật, yêu thương thì cũng cần đến những thông điệp tình yêu chân thành và biết cách khen ngợi.
 •   Hãy để tình yêu của bạn đẹp như tình cảm của 2 chú chim trên bầu trời. Mặc dù chúng yêu thương nhau, nâng đỡ nhau nhưng không bao giờ ràng buộc lẫn nhau. Cả 2 đều có thể tự do nâng cánh bay cao để đi thực hiện xứ mệnh của mình, nhưng rồi sau đó lại hòa nguyện vào nhau một cách ấm áp và vui vẻ. Bạn hãy học hỏi những chú chim này nhé! Đừng bao giờ có sự chiếm hữu trong tình yêu, vì như thế có thể tới một ngày chú chim cảm thấy ngột ngạt mà vỗ cánh bay đi.
 •   Đừng bao giờ quá vội vàng, hấp tấp trong tình yêu. Bạn cần phải biết kiên nhẫn để chờ đợi. Việc tìm kiếm và xây dựng tình yêu vững chắc, nó giống như là bạn đang đi tìm một giống cây trồng phù hợp với đất của mình, sau đó tiếp tục tìm tòi cách làm sao để trồng và nuôi dưỡng nó. Và cái cây đó nó cũng lớn lên theo từng giai đoạn, nào là thời kì chăm sóc, tưới nước, bón phân, đến khi ra hoa và cuối cùng là kết quả. Hãy để tình yêu của bạn cũng từng bước trưởng thành để nó có thể vững vàng hơn. Người ta thường nói “giục tốc bất đạt” và cái gì càng dễ có thì nó càng không dễ giữ chút nào. Hãy nhớ lấy điều này bạn nhé!
 •   Khi yêu nhau bạn cần phải tin tưởng và tôn trọng nhau. Đừng bao giờ để sự đa nghi mù quáng của bạn làm cho tình yêu chết dần chết mòn nhé bạn. Trong tình yêu nếu như không có sự tôn trọng và thiếu niềm tin thì nó không thể nào thành tình yêu được.

Hãy nhấn Thank nếu bài viết này có ích cho bạn.
Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc
Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết
Nhatcuongmobile Đăng lúc 3-7-2014 14:01:15
có lẽ răng ai sinh ra cũng ít nhất một lân yêu.và để muốn ty aays luon bền chặt,thì cân phải có su hiểu nhau.sẻ chia và ngọt ngao, vượt qua rang giới của đố kỵ bon chen,chúc các ban  thành công
Nhật Cường Mobile - Chuyên gia Smartphone
http://nhatcuong.com/
Bienlang18 Đăng lúc 16-3-2018 07:55:20
Rất hay, cảm ơn Add
Nenia Đăng lúc 22-3-2018 07:47:59
ai k muốn yêu bền chặt ai chả muốn tình yêu vĩnh cửu nhưng k có dễ
Hườngpt95 Đăng lúc 22-3-2018 07:50:08
để hạnh phúc đâu có dễ dàng
lyly_an Đăng lúc 29-3-2018 16:16:07
nói thì dễ mà làm thì khó lắm
coiphukhanh Đăng lúc 2-4-2018 19:07:08
liệu biết hết rồi có được hạnh phúc
huongvy Đăng lúc 2-4-2018 19:07:34
cám ơn thông tin của ad
hangitcviet Đăng lúc 21-5-2018 14:02:06
Trần xuyên sáng tại vinh
Thảm trải văn phòng tại vinh                                                      
Thảm trải văn phòng  giá rẻ tại vinh
Thảm phòng khách đẹp rẻ tại vinh                                                
Trần xuyên sáng cao cấp tại vinh

quynhchi14 Đăng lúc 10-11-2018 17:45:01
ôi tình yêu
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 23-9-2019 03:17 , Processed in 0.110939 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên