Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp - CEO

[Lấy địa chỉ]
congminhpti Đăng lúc 29-10-2009 16:15:33
Nhằm cung ứng một phần thiếu hụt nhân sự cấp cao trên thị trường lao động, công ty cổ phần đào tạo và phát triển nhân lực PTI (www.daotaodoanhnghiep.com) sẽ tổ chức một chương trình đào tạo \"Giám đốc điều hành chuyên nghiệp\". Chương trình bắt đầu từ ngày 14/11/2009.

Chương trình được thiết kế  tương đối toàn diện, theo mô hình quản trị của PTI (PTI’s Management Model - gọi tắt là PMM), bao gồm:

Giám đốc điều hành (CEO) = Lãnh Đạo = (Chiến Lược + Đội Ngũ)

Đội Ngũ = (Con Người + Hệ Thống + Văn Hoá)

Bên cạnh đó, chương trình có  tham khảo các chương trình đào tạo danh tiếng của: (1) ILM - Học viện Quản Lý & Lãnh Đạo Anh Quốc (Institute of Leadership & Management) (Website: www.i-l-m.com); (2) AMA - Học Viện Quản Trị Kinh Doanh Hoa Kỳ (American Management Association) (Tham khảo Website: www.amanet.org).

Hiện ILM (UK) và AMA (US) được Business Week đánh giá là 2 Học Viện hàng đầu thế giới về đào tạo Quản Trị Kinh Doanh thực hành (Executive Education).

Nhóm đối tượng chính mà  chương trình hướng tới là cấp lãnh đạo doanh nghiệp (Hội đồng quản trị, Hội đồng tư vấn, Ban Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc); Đội ngũ  quản lý cấp trung của các Doanh nghiệp (Các Giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các Phòng/ Ban/Bộ phận trong Doanh nghiệp). Chương trình cũng hướng tới những cá nhân mong muốn sớm trở thành CEO hoặc nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo; và những người có hoài vọng trở thành Giám đốc Điều hành trong tương lai.

Ban giảng huấn của chương trình là các chuyên gia Việt Nam giàu kiến thức và kinh nghiệm Quốc tế về từng chuyên ngành mà mỗi chuyên gia phụ trách. Đặc biệt, trong chương trình này có sự tham gia của các chuyên gia cao cấp từng là thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ. Một số Tổng giám đốc Quốc tế của các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam cũng tham gia chương trình để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp với các Học viên.

Cụ thể, Tiến sĩ Hoàng Anh Tuấn - Nguyên Giám đốc Marketing Microsoft Việt Nam và Chuyên viên kinh tế, Nguyên Tổng giám đốc VP Bank sẽ có bài giảng về chuyên đề \"Con đường trở thành một CEO chuyên nghiệp\".

Tiến sĩ Nguyễn Quốc Phồn sẽ cung cấp các kiến thức về giám đốc chuyên nghiệp và các tố chất cần có của giám đốc chuyên nghiệp.

Trong 4 buổi học, TS. Nguyễn Quốc Phồn và Thạc sĩ Nguyễn Hồng Trường - Giám  Đốc phát triển Kinh doanh & Công nghệ, IDG Ventures Vietnam sẽ tư vấn cho các học viên về chiến lược công ty.

Đặc biệt, trưởng Đoàn đàm phán Việt Nam - WTO Lương Văn Tự (Nguyên Thứ Trưởng Bộ Thương Mại) sẽ trực tiếp giảng dạy hai chuyên đề Kỹ năng thương lượng & Đàm phán dành cho Giám đốc  và \"Hội Nhập & Toàn Cầu Hoá\".

Chương trình có thể được tổ chức vào buổi tối, thời gian của khoá học kéo dài trong 5 tháng. Khoá học được tổ chức trong năm (05)  tháng, ngoài giờ hành chính. Khai giảng vào ngày 14/11/2009 từ 18h00 - 21h00, thứ sáu và thứ bẩy hàng tuần, kết thúc ngày 14/03/2010.

Khoá học  được tổ chức Tại Phòng học Vệ tinh - Tầng 3 – Toà nhà Đông Đô (52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân - Hà Nội)

Phí  tham dự là: 11.800.000đ/ Học viên/ Khoá (Bao gồm phí đào tạo, tài liệu,  Tea - Break, Chứng chỉ);

Phí tham dự ưu đãi là: 10.000.000 đ/ Học viên (dành cho những học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất là 15 ngày).

Để biết thêm chi tiết và nhận tài liệu giới thiệu chương trình, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn Đào tạo của PTI:

Mr. Minh – Phòng Đào tạo

Tel: 04.66 72 96 89 /0978 413 426  Fax: 04.35578266

Email: Viendoanhnhanpti.edu@gmail.com

Kính chúc Quý  Công ty sức khoẻ, đạt được nhiều thành công lớn trong công tác quản lý  và điều hành Doanh nghiệp.

Chúng tôi xin trân trọng cám  ơn!
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 9-8-2020 21:25 , Processed in 0.131593 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên