Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

ĐẠI SỨ MÔI TRƯỜNG BAYER 2013

[Lấy địa chỉ]
bluestudent Đăng lúc 22-4-2013 16:03:23
Ai sẽ là Đại sứ Môi trườngBayer 2013?
SÁNG KIẾN VÀ HÀNH ĐỘNG VÌ CỘNGĐỒNG
Bạn quan tâm đếncác vấn đề môi trường? Bạn mong muốn đóng góp ý tưởng và hành động với một tráitim nhiệt huyết nhằm cải thiện chất lượng môi trường sống trong cộng đồng? Hãytham gia và trở thành Đại sứ Môi trường Bayer 2013 để cùng Bayer Việt Nam mangđến cho cộng đồng một môi trường sống tốt đẹp hơn.
Hình thức tham gia
P  Các bạn trẻ quan tâmđến chương trình có thể gửi bài dự thi (không quá 2,000 chữ) đến cho Ban Tổchức theo địa chỉ được đề cập dưới đây. Bài dự thi phải là một sáng kiến haygiải pháp mới để cải thiện một hiện trạng môi trường bị xâm hại tại cộng đồngbạn đang sinh sống.
P  Bài dự thi theo mẫu quy định của Ban Tổ chức.
P  Mẫu có thể tải xuống từ http://www.byee.bayer.com/en/default.aspx(mục How to apply, chọn Vietnam) và phải được điền đầy đủ các thông tin quyđịnh. Các bài dự thi không được trình bày theo mẫu hoặc không điền đầy đủ cácthông tin sẽ bị xem là bài dự thi không hợp lệ.
P  Sáng kiến hay giải pháp đăng ký dự thicó thể phát triển trên nền một ý tưởng đã được thực hiện. Tuy nhiên, sáng kiếnhay giải pháp kiến nghị phải mới so với các giải pháp đã được thực hiện.
P  Dự án dự thi phải được đánh máy vitính, dùng kiểu chữ Arial, cỡ 12 và cách dòng đôi (double line spacing) và nộpcho Ban Tổ chức trước ngày 10/06/2013
Điều kiện tham gia
Người dự thi phải đáp ứng các điều kiện sau:
P  Có quốc tịch Việt Nam,tuổi từ 18 đến 24 (tính đến 31/12/2013)
P  Có quan tâm đến vấn đề bảovệ môi trường
P  Có khả năng giao tiếp bằngtiếng Anh
P  Có khả năng làm việctheo nhóm
P  Sẵn sàng tham gia chươngtrình du khảo sinh thái ở nước ngoài
Hình thức chấm thi và tuyển chọn
P  Dựa trên nội dung dự án tham gia dựthi, Ban Tổ chức sẽ chọn ra những thí sinh có bài dự thi xuất sắc nhất để vàovòng thuyết trình.
P  Tiêu chí đánh giá: chấtlượng sáng kiến hoặc giải pháp đề nghị, tính khả thi của kế hoạch thực hiện,khả năng quản lý dự án, kiến thức chuyên môn, v.v.
P  Tại vòng thuyết trình, cácthí sinh được chọn sẽ tham gia trao đổi và trình bày với Ban Tổ chức về bài dựthi của mình. Căn cứ vào chất lượng giải pháp được trình bày, Ban Tổ chức sẽchọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất. 10 thí sinh này sẽ được phong danh Đại sứ Môitrường Bayer 2013. Các bạn phải triển khai dự án của mình ngay sau khi đượcphong danh và báo cáo kết quả thực hiện cho Ban Tổ chức tại hội trại sinh thái.Nội dung báo cáo sẽ bao gồm kết quả thực hiện dự án, hiệu quả và ảnh hưởng xãhội của dự án.
P  Căn cứ trên nội dung báocáo và kết quả hoạt động tại hội trại sinh thái, Ban Tổ chức sẽ chọn ra Đại sứMôi trường Bayer 2013 xuất sắc nhất tham gia chương trình du khảo sinh thái kéo1 tuần tại Đức.
ü  Lưuý:            
·        Thí sinh được chọn sẽ phải tự tổ chức,hoạch định và quản lý nguồn lực (nhân lực, vật lực, v.v.) cho việc triển khai dựán của mình. Thí sinh sẽ được tư vấn chuyên môn bởi các chuyên gia của Chi cụcbảo vệ Môi trường Tp.HCM.
·        Mọi chi phí liên quanđến việc tham gia hội trại sinh thái (tại Việt Nam, dành cho các Đại sứ Môi trườngBayer 2013) và chuyến du khảo sinh thái (tại Đức, dành cho Đại sứ Môi trườngBayer 2013 xuất sắc nhất) sẽ do Ban Tổ chức tài trợ hoàn toàn.
Quy định khác
P  Thí sinh được chọn vàovòng thuyết trình sẽ được bồi dưỡng một khóa huấn luyện về kỹ năng thuyết trìnhchuyên nghiệp để hỗ trợ cho phần thuyết trình của mình trước Ban Giám khảo.
P  Thí sinh được phong danhĐại sứ Môi trường Bayer 2013 sẽ được bồi dưỡng khóa huấn luyện chuyên nghiệp vềkỹ năng quản lý dự án để hỗ trợ cho phần triển khai dự án của mình.
P  Ban Tổ chức có quyền sửdụng các thông tin liên quan đến các dự án tham gia dự thi của từng thí sinh(kể cả các thiết kế, tài liệu đính kèm) trên các kênh truyền thông của công ty(kể cả các kênh truyền thông nội bộ và truyền thông ra bên ngoài) mà không cầnphải xin phép thí sinh sở hữu dự án.
P  Thí sinh tham gia dự thiđương nhiên được xem là đã đọc và hiểu rõ các nội dung, quy định của cuộc thi.
P  Quyết định của Ban Tổchức đối với bất kỳ vấn đế nào liên quan đến chương trình (bao gồm cả tính hợppháp của các đối tượng tham gia dự thi, hình thức, cách thức thực hiện cuộcthi) là quyết định cuối cùng có tính chất bắt buộc thực hiện.
P  Để biết thêm thôngtin chi tiết về chương trình Đại sứ Môi trường Bayer 2013, vui lòng email đến byeevietnam@bayer-ag.de .
Địa chỉgửi bài dự thi                                    
Đạidiện truyền thông Chương trình Đại sứ Môi trường Bayer 2013
Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền Thông Đại Dương Xanh
43D/44 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp HCM
Tel: 08 3844 2834/35 – Fax: 08 3844 2830
Ngoàibì thư xin ghi rõ: Tham gia chương trình BYEE 2013

Hoặc, bạn cũng có thể gửi bài dự thi qua email đến: byeevietnam@bayer-ag.de
Thông tin thêm
Chương trình Đại sứ môitrường Bayer – BYEE (viết tắt từ tên tiếng Anh Bayer Young Environmental Envoy),là chương trình trách nhiệm xã hội do tập đoàn Bayer (Đức) tổ chức hàng năm vớisự hợp tác của Ủy ban Môi trường thuộc Liên Hiệp Quốc (UNEP) dành cho các bạntrẻ từ 18 đến 24 tuổi tại các quốc gia đang phát triển. Mục tiêu của chươngtrình hướng đến việc tổ chức một sân chơi cho giới trẻ nhằm nâng cao kiến thứcvà ý thức bảo vệ môi trường cũng như việc triển khai các chương trình hành độngđể cải thiện tình trạng môi trường tại cộng đồng của mình.
Tại Việt Nam, Chương trìnhĐại sứ môi trường Bayer được triển khai lần đầu tiên vào năm 2006, với sự hợptác của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trung tâm Phát triển Hợp tác Quốc tế Thanhniên (thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh), Hội sinh viênViệt Nam Tp. Hồ Chí Minh và Chi cục Bảo vệ Môi trường Tp. Hồ Chí Minh (thuộc SởTài nguyên Môi trường Tp. Hồ Chí Minh). Từ đó đến nay, chương trình được liêntục duy trì và thu hút đông đảo sự quan tâm tham gia của các bạn trẻ trên toànquốc.
Năm nay, chương trình được thực hiện với sựphối hợp của Hội Sinh viên Việt Nam Tp. Hồ Chí Minh và Chi cục Bảo vệ Môitrường Tp.Hồ Chí Minh.
Thông tin chung về Bayer
Bayer là một tập đoàn toàn cầu với chuyên môn trong các lĩnhvực chính: Chăm sóc sức khoẻ, Nôngnghiệp và Vật liệu Công nghệ cao. Sản phẩm và dịch vụ của Bayer được thiết kếđể đáp ứng nhu cầu và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Đồng thời,Tập đoàn hướng đến việc tạo nên các giá trị thông qua các hoạt động sáng tạo vàphát triển bền vững. Năm 2013, Bayer kỷ niệm 150 năm thành lập Tập đoàn vớituyên bố sứ mệnh xuyên suốt thời gian qua “Bayer: Khoa Học Vì Cuộc Sống Tốt ĐẹpHơn”. Công ty Bayer Việt Nam (BVL) thuộc Tập đoàn Bayer có trụ sở tạiLeverkusen, Đức. BVL đã và đang hoạt động tại Việt Nam trong 19 năm qua, vớihai nhà máy hiện đại ở tỉnh Đồng Nai và Bình Dương, cùng hai văn phòng tại HàNội và thành phố Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ các hoạt động kinh doanh chung củatoàn công ty. Tìm hiểu thêm tại: www.bayer.com.vn

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 9-12-2019 12:22 , Processed in 0.700555 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên