Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Con đường chuyển tiếp du học Mỹ và Canada 100% Visa

[Lấy địa chỉ]
duhocdiacau32 Đăng lúc 3-12-2018 15:31:46
Không chỉ là những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất cho điểm đến du học lý tưởng, Mỹ và Canada cũng luôn nằm trong top những đất nước tốt nhất cho du học sinh. Cụ thể, Bảng xếp hạng Top 5 điểm đến tốt nhất cho sinh viên viên quốc tế 2017 như thường niên, vẫn có sự góp mặt của 2 cái tên này.

Du học Mỹ có phải giấc mơ của bạn?

Tuy nhiên, con đường du học trực tiếp những nước này không phải lúc nào cũng thuận lợi. Trên thực tế, có rất nhiều lý do khiến bạn cần một con đường chuyển tiếp hoặc bước đệm. Đó có thể là độ tuổi của học sinh còn nhỏ khiến cha mẹ lo lắng hay kết quả học tập của học sinh chưa đủ để đáp ứng trực tiếp yêu cầu đầu vào hoặc hồ sơ tài chính của phụ huynh không rõ ràng, khó chứng minh với lãnh sự… Có khi, lý do chỉ đơn giản là học sinh rớt phỏng vấn visa, còn lý do rớt thì… vẫn chưa xác định!

Vì vậy, để con đường du học Mỹ và Canada của bạn trở nên thuận lợi hơn, hãy cân nhắc đến các con đường dưới đây.

Chương trình Trung học Phổ thông Canada (CIMP)

CIMP là viết tắt của Canadian International Matriculation Programme hay còn gọi là chương trình Trung học Phổ thông Canada. Chương trình này được công nhận chất lượng bởi Bộ giáo dục Ontario, Canada và Bộ giáo dục Malaysia.

Với mô hình đào tạo theo tiêu chuẩn của Canada, khóa học này mang tính chuyển tiếp cho những học sinh lớp 11 bậc phổ thông tại Việt Nam và mong muốn hướng đến một nền giáo dục đẳng cấp hơn tại bậc đại học.

Học sinh sau khi tốt nghiệp chương trình này sẽ được nhận bằng THPT Ontario như một tấm vé thông hành để bước vào tất cả các trường đại học thế giới.

Trên thực tế, đây là con đường nhiều sinh viên lựa chọn để hành trình du học Canada, Mỹ của mình trở nên thuận lợi hơn với thủ tục dễ dàng và 100% sinh viên chuyển tiếp thành công đến các trường đại học khác nhau trên thế giới.

Khóa học CIMP được giảng dạy tại Trường Quốc tế Sunway (SIS)Đại học Sunwaytrực thuộc Sunway Group – một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Malaysia.

Chương trình chuyển tiếp Mỹ (ADTP)

ADTP là viết tắt của American Degree Transfer Program hay còn gọi là chương trình chuyển tiếp Mỹ. Chương trình này cung cấp lộ trình học 2 năm tại Malaysia + 2 năm tại Mỹ mang đến cho bạn con đường chuyển tiếp hoàn hảo đến các trường đại học danh tiếng của Mỹ và Canada như: ĐH Cornell, ĐH New York, ĐH Boston, ĐH Western Michigan, ĐH Buffalo… Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp ADTP còn thành công chuyển tiếp đến các trường đại học của Úc, Anh, New Zealand, Scotland hoặc tiếp tục học tại Malaysia.

Chương trình này dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam hoặc hoàn tất chương trình dự bị của Đại học Sunway. Bạn sẽ được yêu cầu có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc học tiếng Anh tại Sunway trước khi bước vào chương trình chính khóa.

Chương trình chuyển tiếp Mỹ của Đại học Sunway hiện đang cung cấp chương trình đào tạo đa dạng các nhóm ngành: Kỹ thuật, Kinh tế, Khoa học Máy tính, Nghệ thuật, Truyền thông, Khoa học, Hàng không.

Ưu điểm chung của CIMP và ADTP

Đảm bảo một lộ trình học tập rõ ràng và khoa học

Hồ sơ du học Canada và Mỹ thường được yêu cầu phỏng vấn, trong đó vấn đề đảm bảo một lộ trình học tập rõ ràng là nhân tố quan trọng giúp bạn chứng minh được mục đích du học chính đáng của mình. Với sự khác biệt về hệ thống và phương pháp đào tạo, học sinh Việt Nam thường cần một bước đệm trước khi bước vào chương trình đào tạo đại học tại các nước lớn và CIMP hoặc ADTP là những lựa chọn lý tưởng. Theo học chương trình này bạn không chỉ được chuẩn bị kiến thức, kỹ năng trong học tập mà còn là bước đầu hòa nhập vào môi trường học tập và môi trường sống quốc tế, đa văn hóa. Với ‘bệ phóng” này, bạn dễ dàng tiếp cận được những mục tiêu cao và xa hơn.

Tiết kiệm chi phí

Malaysia là một trong những điểm đến giáo dục có mức chi phí phải chăng nhất cho sinh viên quốc tế với chất lượng giáo dục vẫn được đảm bảo. Thêm vào đó, chi phí sinh hoạt chỉ bằng khoảng ½ so với Singapore và 1/3 so với Mỹ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có khả năng tài chính vừa phải. Tất nhiên, bạn vẫn nhận được bằng cấp giá trị.

Thủ tục hồ sơ đơn giản

So với những quốc gia như Mỹ hay Canada, hồ sơ du học Malaysia tương đối đơn giản hơn vì không yêu cầu phỏng vấn hay chứng minh tài chính. Tuy nhiên, đây cũng là một quốc gia có yêu cầu cao với việc tuyển sinh quốc tế (để đảm bảo chất lượng giáo dục và sự an toàn của du học sinh) vì thế hồ sơ Du học Malaysia cũng mất khoảng 3 tháng để chuẩn bị.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 7-8-2020 19:30 , Processed in 0.127005 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên