Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Có nên đến Hàn Quốc giải phẫu thẩm mỹ?

[Lấy địa chỉ]
Mimi2803 Đăng lúc 21-5-2014 13:40:35

Bạn có biết tại Hàn Quốc, chỉ tính riêng thủ đô Seoul đã cóhơn 4000 trung tâm thẩm mỹ, với đủ các loại hình thẩm mỹ và mức giá khác nhau,mỗi ngày có thể phẫu thuật cho 6000 khách hàng trên khắp thể giới.
“Hành trang” đến Hàn
Ngày nay làn sóngHàn Quốc (Hallyu) đã phủ rộng khắp toàn châu Á, người ta không chỉ biết đến mónkim chi, mà còn quan tâm đến các ngôi sao “nam thanh nữ tú” của điện ảnh Hàn,vì công nghệ giải phẫu thẩm mỹ ưu việt của họ có thể biến “vịt thành thiên nga”.Nhưng ít có ai biết đối với người Việt Nam, muốn sang Hàn phau thuat tham my cũng không phải dễ dàng.
Đầu tiên là vấn đềxin visa, bạn cần phải chứng minh tài chính, với một số tiền lớn gấp nhiều lầnsố tiền phẫu thuật, đồng thời còn mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị các thủtục phức tạp, như dịch hồ sơ sang tiếng Anh chẳng hạn, nếu có khả năng tàichính mạnh bạn có thể nhờ công ty tư vấn nhưng cũng phải trả mức phí không mấy“nhẹ nhàng” cho việc này.
Kế đó là vấn đề quantâm muôn thuở của chúng ta, chính là giácả phẫu thuật tại Hàn Quốc. Trung bình 1 ca phau thuat tham my nâng mũi (mới) cógiá từ 3.000 – 4.000 USD còn sửa lại khoảng 5.000 USD; bấm hoặc cắt mí từ 2.000– 2.500 USD; tạo dáng khuôn mặt V-Line 7.000 USD; nâng ngực khoảng 5.000 USD…
Đây chỉ là mức giátrung bình, còn thực chất giá cả ở các thẩm mỹ viện tại Seoul có sự dao độngrất cao, phải nói là “thượng vàng hạ cám”… giá nào cũng có. Tay nghề bác sĩ cũngtrở nên “bấp bênh” như vậy, tuy sang Hàn vất vả nhưng bạn cũng không chắc cóthể gặp được một bác sĩ giỏi, để làm đẹp như ý mình muốn. Chưa kể đến công nghệ“cò thẩm mỹ” lại phát triển như diều gặp gió tại Seoul, nên kết quả thẩm mỹcũng không nằm ngoài hai chữ “hên xui”.
Tính tất cả các chiphí bao gồm: chi phí visa, tiền vé máy bay, tiền khách sạn, tiền ăn ở trongvòng nửa tháng tại Hàn Quốc, chưa kể các chi phí phát sinh trong quá trình đó,bạn cần phải chuẩn bị một khoản vốn rất “mạnh” để hoàn thành ước mơ của mình.
Có nên đến Hàn thực hiện phau thuat tham mykhông?
Việc có nên đến Hànlàm đẹp không… còn phụ thuộc nhiều vào sở thích và khả năng tài chính của đươngsự. Nhìn chung mà nói, ngành thẩm mỹ ở Việt Nam tuy không xuất sắc lắm, nhưngthực ra cũng không đến nỗi tệ, các công nghệ đơn giản như nâng mũi; bấm mí vẫnđược thực hiện rất tốt tại đây. Vậy không có lý do gì để chúng ta phải sangnước khác chỉ để thực hiện những ca như: nâng mũi, cắt – bấm mí, phẫu thuật mắtto hay độn cằm.
Còn lại khi bạnmuốn đảm bảo an toàn với những ca phẫu thuật lớn, có độ khó cao như gọt hàm, hạxương gò má; chỉnh hô móm xương hàm, thì tùy theo điều kiện cá nhân bạn có thểchọn phẫu thuật tại Hàn Quốc hoặc hình thức phẫu thuật với bác sĩ Hàn Quốc tạiViệt Nam.

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 4-6-2020 10:33 , Processed in 0.114998 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên