Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Chương trình Xone FM

 Đóng [Lấy địa chỉ]
wilsoninlove Đăng lúc 27-2-2010 00:56:18
Xone FM VOV3 là chương trình âm nhạc hướng tới đối tượng chính là giới trẻ (16 đến 30 tuổi) trên sóng phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam, được mua bản quyền của nước ngoài. Chương trình được phát trên hệ Âm nhạc - Thông tin - Giải trí VOV3 vào tất cả các ngày trong tuần, với thời lượng phát sóng là 10 tiếng đồng hồ. Đây là chương trình âm nhạc mang tính thương mại cao, có phong cách khá mới lạ trong ngành phát thanh của Việt Nam.
Nội dung chính của Xone FM là phát các ca khúc trong và ngoài nước mới, hấp dẫn, đã và đang được nhiều người yêu thích. Chương trình dành phần lớn thời lượng để phát sóng các bài hát theo kiểu \"mix up\" (trộn lẫn, không theo chủ đề), bên cạnh đó là các chuyên mục mang chủ đề riêng (bảng xếp hạng âm nhạc, talk show...). Ngoài ra xen lẫn giữa các bài hát còn có các quảng cáo của nhà tài trợ chương trình và các quảng cáo giới thiệu cho chính chương trình.

Xone FM bắt đầu phát sóng chính thức từ ngày 20 tháng 9 năm 2006. Thời lượng của chương trình cố định là 10 giờ đồng hồ, vào tất cả các ngày trong tuần. Thời gian phát sóng:

    * Các ngày từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6 giờ đến 9 giờ và từ 16 giờ đến 23 giờ.
    * Các ngày thứ bảy và chủ nhật: Từ 13 giờ đến 23 giờ.

Để nghe chương trình, cần dò đài đúng tần số của kênh VOV3, cụ thể như sau: Hà Nội-102,7 MHz; Thành phố Hồ Chí Minh-104,5 MHz; Bình Thuận-102,0 MHz; Đà Nẵng-106,0 MHz; Đắc Nông-96,6 Mhz; Huế- 106,1 Mhz; Nam Bộ-101,0 MHz; Phú Yên-96,0 MHz; Quảng Bình 100,0 MHz; Quy Nhơn/Khánh Hoà-103,1 MHz. Các khu vực không có tần số có thể tiếp âm những khu vực lân cận trong danh sách trên.

Xone FM phát sóng các ca khúc Việt Nam và quốc tế theo tỉ lệ: 30% nhạc quốc tế, 60% là nhạc Việt Nam, 10% còn lại là thông tin quảng cáo. Chương trình có các chuyên mục mang chủ đề riêng, đó là:

    * Xone FM Mobifone Breakfast Show: Chuyên mục âm nhạc buổi sáng dưới hình thức thể hiện chủ yếu là trò chuyện giữa những người dẫn chương trình (tạm gọi là MC) với nhau và với thính giả. Hiện nay có ba MC là Ngọc Bảo, Mr.K và Ariel (MC này là một nhân vật hư cấu dưới tên gọi \"thằn lằn xanh\", có giọng nói bị bóp méo rất hài hước). Xen kẽ giữa những câu trò chuyện sẽ là các bài hát. Trong Breakfast Show có một số mục nhỏ như: Request line - Bài hát yêu cầu của thính giả, International Music Chart - Các bảng xếp hạng quốc tế được cập nhật hàng ngày, Ca khúc hay nhất một thời đại - Một ca khúc hay nhưng đã phát hành từ lâu được chọn giới thiệu, Magic Sound - \"Âm thanh kì diệu\", một trò chơi nhỏ được tổ chức theo tuần; MC sẽ tạo ra một âm thanh bất kì và thính giả sẽ đoán đó là âm thanh phát ra từ vật nào, sau đó gửi câu trả lời về chuyên mục bằng thư điện tử, Vina 10 Review và Hot 10@10 Review - Tóm tắt lại hai bảng xếp hạng Vina 10 và Hot 10@10 của tối hôm trước. Ngoài ra thính giả còn có thể lắng nghe những tin tức âm nhạc mới nhất của Việt Nam cũng như quốc tế trong Breakfast Show. Chuyên mục này do Mobifone tài trợ, phát sóng từ 6 giờ đến 9 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

      * Tâm sự với FV: Chuyên mục bàn về sức khỏe và y tế, hợp tác với các bác sĩ đến từ bệnh viện FV. Mỗi ngày chuyên mục sẽ bàn về một vấn đề y tế riêng và có một bác sĩ chuyên môn được mời đến giao lưu cùng thính giả, đồng thời chia sẻ bí quyết phòng bệnh. Thính giả có thắc mắc về sức khỏe có thể gửi câu hỏi trên trang web của bệnh viện FV. Chuyên mục phát sóng vào 19 giờ thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. MC hiện nay là Hải Yến và Ivy.

    * Vina 10: Bảng xếp hạng các ca khúc Việt Nam được yêu thích nhất đang phát sóng trên Xone FM, do chính các thính giả bình chọn trên trang web của Xone FM. MC của chuyên mục là Ivy và Neo sẽ công bố các ca khúc trong bảng xếp hạng được cập nhật mỗi ngày theo thứ tự đếm ngược từ vị trí thứ mười đến vị trí thứ nhất. Chuyên mục phát sóng vào 21 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

    * Hot 10@10: Bảng xếp hạng các ca khúc quốc tế được yêu thích nhất và cũng do thính giả bình chọn. Cấu trúc của chương trình cũng tương tự như Vina 10, nhưng chỉ có MC Neo dẫn. Phát sóng vào 22 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

    * Xone FM Official Vietnam Top 40: Bảng xếp hạng tổng hợp 40 ca khúc Việt Nam và quốc tế được bình chọn nhiều nhất trong tuần, thống kê từ Vina 10 và Hot 10@10. MC là Miko và Nguyên Khang, phát sóng từ 13 giờ đến 17 giờ thứ bảy hàng tuần, phát lại vào ngày chủ nhật kế tiếp cũng cùng giờ.

    * Movie Xone: Bản tin điện ảnh. Các bộ phim mới đang trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc sẽ được giới thiệu tại chuyên mục này. Chuyên mục được thực hiện với sự hợp tác của rạp Megastar Cineplex, phát sóng vào 8 giờ 20 (trong chuyên mục Breakfast Show), 16 giờ các ngày từ thứ tư đến thứ sáu, 20 giờ các ngày thứ bảy và chủ nhật.

   *  Drive Xone: Phát sóng từ 17h đến 19h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Đây cũng là một chương trình talkshow với hai nội dung lớn là các câu chuyện, bản tin âm nhạc và các ca khúc trên Xone FM được phát xen kẽ nhau. Được giới thiệu là chương trình dành cho những người đang trên đường về nhà từ cơ quan hay trường học, vì thế nên Drive Xone còn cung cấp những thông tin về việc lái xe hay chăm sóc xe cộ. Dẫn chương trình là Mr.Bin.
  

[U]Các chương trình không phát sóng nữa:

[/U]
    * Hi 5 quiz show: Chuyên mục đố vui dành cho thính giả. Thể lệ tham dự: Thính giả đăng kí tại trang web của Xone FM , sau đó máy tính của chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một người chơi đã đăng kí để trở thành thí sinh tham dự chính thức mỗi ngày. Một câu hỏi duy nhất được đưa ra, thí sinh phải đưa ra 5 đáp án trong vòng 30 giây. Trả lời đúng được một đáp án, số tiền thưởng sẽ là 500 đồng; trả lời đúng hai đáp án, giải thưởng là 5000 đồng..., cứ như vậy, nếu trả lời đủ năm đáp án, thí sinh sẽ được số tiền thưởng lớn nhất là 5 triệu đồng. MC của chuyên mục này là Nguyên Khang. Hi 5 quiz show do ngân hàng ANZ và thẻ Visa Debit tài trợ, phát sóng vào 6 giờ 15, 7 giờ 35, 8 giờ 40 (trong chuyên mục Breakfast Show), 17 giờ vào các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

*  Dating Xone: Chương trình dành cho những cặp đôi ^^. Bạn có thể gửi tặng những bài hát tới người mình yêu, kèm theo những lời nhắn nhủ hay bày tỏ tình cảm. Ngoài ra chương trình còn tổ chức một cuộc thi hẹn hò với Võ Hạ Trâm - ngôi sao tiếng hát truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, tất nhiên chỉ dành cho các chàng .
Thể lệ: Đăng kí thông tin về bản thân trên trang web của Xone FM, hàng tuần chương trình sẽ chọn ra một số thí sinh để gọi điện và đặt câu hỏi tình huống để kiểm tra khả năng xử lí của thí sinh đó. Thính giả bình chọn cho các thí sinh - hay còn gọi là các Hero - để tìm ra thí sinh được yêu thích nhất mỗi tuần (Hero of the week). Các thí sinh này sẽ tiếp tục thi tài để giành được cơ hội hẹn hò với Võ Hạ Trâm. DJ là Diễm Thúy \"Kitty Kẹo Kéo\" và Minh Vũ \"Jojo Xoài Xanh Mắm Đường\". Phát sóng vào 22h thứ bảy và chủ nhật.
ST
[/COLOR][/SIZE]
Khi cần hỗ trợ và giúp đỡ sử dụng diễn đàn, các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:
Trần Công Toàn | N2C @ Founder | Ngoinhachung.net |
Mobile: 0945 43 43 44 | Email: wil8x@yahoo.com | Y!M: wil8x |
Những mảng nội dung trọng tâm của Ngoinhachung.net
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 16-9-2019 04:54 , Processed in 0.151859 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên