Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Chồng tôi dúi tiền vào ngực cô hàng xóm

[Lấy địa chỉ]
thanhnhantruong Đăng lúc 4-4-2012 16:04:24
[tr] [/tr]
[tr] [/tr]
[tr] [/tr]
[tr] [/tr]
[tr] [/tr]
[tr] [/tr]
[tr] [/tr]
[tr] [/tr]
[tr] [/tr]
Đức  lang quân hiện tại của tôi cũng chính là anh bạn ngốc nghếch một thời đèn  sách. Anh rất ngố, rất đần, lại có dung mạo chả bảnh bao như bao nam sinh  cùng trường, thậm chí khá lếu láo, nghịch ngợm. Nhưng nhà chúng tôi sống cùng  khu, bố mẹ hai bên lại làm cùng đơn vị.
   
     >>  Vợ chồng khắc khẩu
   
     >>  11 chiêu bắt sống chàng “mèo mỡ”
   
     >>  Bi kịch hôn nhân cận huyết
   
    Hằng ngày, anh ấy đều thò lò mũi xanh kiên nhẫn đợi tôi ngoài cổng để cùng  tới trường, trên tay lúc nào cũng khư khư củ khoai tây còn nguyên vết răng  cắn dở. Cái mặt thật ngốc nghếch, đã thế cứ cố mời chào tôi: “Cho bạn, bạn ăn  đi”. Những lúc ấy, tôi đều làm bộ nhăn mặt nhăn mũi, ngúng nguẩy từ chối,  thậm chí nài nỉ: “Bạn có thể tránh xa tôi ra được không?”. Thế mà anh vẫn bám  theo tôi như một cái đuôi đáng ghét.
   
    [center][/center]
   
    Thời xưa là thế, nhưng sau khi trưởng thành, chồng tôi lại hoàn toàn lột  xác. Năm 25 tuổi, anh là trợ lý cho một công ty xuyên quốc gia. Thậm chí, tên  anh cũng thay đổi. Diện mạo cũng nho nhã, bảnh bao hơn bội phần. Nói thực, sự  thay đổi ấy cũng khiến tôi động lòng. Huống hồ, cha mẹ hai bên lại ra sức tác  thành. Mẹ tôi hết mực khuyên nhủ: “Con nên lấy đứa hiền lành như nó. Con trai  thời nay không dễ kiếm được người hoàn hảo đâu con. Đừng để tuột mất cơ hội  ngàn vàng”.
   
    Thế là tôi gật đầu lấy anh. Sau đám cưới, anh bỗng xin nghỉ việc. Anh bảo:  “Giờ mình đã chạm đầu ba, nên nhanh nhanh có con cái, chuyện công việc hãy cứ  tạm gác lại”. Cách nghĩ ấy của chồng khiến tôi lâng lâng vui sướng. Tôi vốn  rất ghét những gã đàn ông chỉ chúi mũi vào công việc, bỏ bê gia đình, vợ con.  Loại đàn ông như thế thật đáng phế bỏ.
   
    Sau một thời gian nghỉ xả hơi để lên kế hoạch sinh con đẻ cái, chồng lại  chuyển về làm cùng cơ quan tôi. Nhưng cũng từ đây, mối quan hệ của chúng tôi  bắt đầu nổi sóng. Không biết tôi quá đa nghi hay vì đó là sự thực mà thời  gian này, tôi cảm thấy có chuyện khuất tất giữa chồng mình và cô bé làm bên  bộ phận quảng cáo. Nhưng rồi tôi cũng tự “nắn” lại lối suy nghĩ có phần phiến  diện của mình.
   
    Điều bất ngờ là cô bé đồng nghiệp lại trở thành hàng xóm mới của vợ chồng  tôi. Nhà tôi tầng trên, nhà cô ấy tầng dưới. Ngày cô ta dọn tới, chồng tôi cứ  thấp thỏm đứng ngồi. Hôm ấy, chúng tôi có hẹn về nhà ngoại, nhưng nói thế nào  anh ấy cũng kiên quyết không đi vì lý do có việc riêng. Tôi gặng hỏi mãi,  chồng tôi mới nói thực: “Chúng ta làm cùng công ty, ngửa lên cúi xuống đều  chạm mặt nhau. Hôm nay là ngày vui của cô ấy, lẽ nào vợ chồng mình lại bàng  quan không giúp”, chồng tôi lý lẽ.
   
    Nghe có vẻ thuận tai, tôi không phản ứng gì, nên lẳng lặng tới nhà mẹ một  mình. Tới 10h đêm, khi về đến nhà, tôi phát hiện chồng mình vẫn lặn mất tăm.  Gọi điện, anh ta cũng không nghe máy. Tôi cuống cuồng liên lạc với bạn bè của  chồng, trong đó có cả đám đồng nghiệp, ai cũng trả lời không biết. Bỗng dưng,  tôi nghĩ tới cô hàng xóm mới của mình, nên lao xuống tầng dưới. Cửa khép hờ,  tôi không tiện gọi, cũng không tiện xông vào đường đột, nhưng những gì hiển  hiện trước mắt khiến tôi choáng váng. Đúng là anh ta, gã chồng ngốc nghếch  của mình! Hai người họ ngồi đó, cười cười nói nói vô cùng thân mật bên chiếc  bàn tròn đầy rẫy thức ăn và rượu. Người phụ nữ liên miệng cảm ơn, còn chồng  tôi thì nhìn cô ta đắm đuối mê muội rồi sỗ sàng sờ vào ngực ả. Thậm chí, anh  ta còn rút tiền nhét vào cổ áo chữ V sâu ngút của cô ta.
   
    Ả cười tươi, gương mặt ửng đỏ thẹn thùng, rồi thẽ thọt hỏi: “Anh làm gì  thế?”. “Anh để ý tới em từ lâu lắm rồi. Trước kia em chưa từng trải qua  chuyện này phải không?”, chồng tôi âu yếm đáp. Cô ta sặc lên cười, điệu cười  man dại, ghê tởm…
   
    Lời bàn:
   
    Dù bạn không bày tỏ tỉ mỉ những đau khổ, tuyệt vọng sau khi phát hiện chồng  tơ tưởng tới người con gái khác, nhưng ai đọc bức thư này cũng sẽ đồng cảm,  sẻ chia với chuyện buồn mà bạn đang gặp phải. Trực giác của đàn bà nhiều khi  rất nhạy bén. Khi chớm chút hoài nghi về mối quan hệ của chồng mình và cô bạn  đồng nghiệp, ấy là lúc bạn đã lờ mờ dự cảm được sóng gió sắp ập đến với mình.  Tuy nhiên, bạn lại không cương quyết để đi tới cùng, để chứng thực suy nghĩ  của mình là đúng hay sai mà bỏ lửng. Đôi khi sự thiếu cương quyết sẽ khiến  chúng ta phải hối tiếc về sau.
   
    Một sai lầm nữa của bạn, ấy là vào ngày cô ta chuyển nhà. Vì sao bạn lại bỏ  về bên ngoại một mình, để chồng bạn có cơ hội gần gũi với người phụ nữ ấy?  Bạn nên tỉnh táo nhận ra anh ta có vấn đề ngay trong câu nói đề cập tới  chuyện ở lại giúp đỡ cô ta. Sự đã rồi, bạn hãy nén cơn giận dữ, bình tĩnh nói  chuyện thẳng thắn với chồng, thậm chí với cả cô bạn đồng nghiệp kia. Hãy xác  định mức độ tình cảm của họ, và xác định lại tình yêu giữa vợ chồng bạn. Nếu  anh ta quả thực đã cạn tàu ráo máng, mê đắm ngu muội theo người đàn bà mới,  bạn có thể nghĩ tới kết cục chia tay. Chia tay để bắt đầu một cuộc sống mới,  để tìm lại hạnh phúc đích thực cho mình, để anh ta hiểu rằng, sự phản bội đã  giết chết thứ tình yêu mà anh ta theo đuổi, ao ước từ thời còn nhỏ.

Nhatcuongmobile Đăng lúc 3-7-2014 11:26:06
anh đã có vợ mà còn làm như vậy thật đáng trách quá.mang tiên cho gái có đòi được ko.vợ là người gắn bó với ta cả đời suy nghĩ lại đi anh
Nhật Cường Mobile - Chuyên gia Smartphone
http://nhatcuong.com/
Bienlang18 Đăng lúc 16-3-2018 07:57:18
Cho lật mặt cả 2
Hườngpt95 Đăng lúc 22-3-2018 07:44:52
vậy thì thịt nó đi thôi chị ơi
Nenia Đăng lúc 22-3-2018 07:45:39
đúng là yêu 1 kiểu lấy về là thay đổi ngay ý mà
coiphukhanh Đăng lúc 2-4-2018 19:32:35
nản lắm
huongvy Đăng lúc 2-4-2018 19:33:06
không thể chấp nhận được
tuantam19 Đăng lúc 2-4-2018 19:33:38
bỏ luôn ko cần suynghĩ
su99 Đăng lúc 20-4-2019 08:25:29
có vợ rồi còn vậy
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 19-8-2019 07:08 , Processed in 0.155843 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên