Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Các bước nộp hồ sơ xin định cư Úc năm 2018

[Lấy địa chỉ]
mrleoadno Đăng lúc 11-1-2018 15:20:57
Thượng viện Úc đã chính thức hủy bỏ bài thi tiếng Anh độc lập trong một dự luật nhằm giúp mọi người yên tâm hơn khi nộp hồ sơ xin quốc tịch Úc năm 2018.

Chính sách dự luật quốc tịch Úc áp dụng bài thi tiếng Anh độc lập có độ khó hơn của chính phủ bị Quốc hội chính thức hủy bỏ vào ngày 18/10/2017. Những ai lo lắng về việc sẽ phải lấy điểm IELTS 6.0 và chờ đợi 4 năm để có quốc tịch thì nay có thể yên tâm nộp hồ sơ xin quốc tịch.

Ngoài ra những hồ sơ nộp sau ngày 20/4/2017 bị tồn đọng thì nay sẽ được giải quyết theo luật hiện hành.



Những điều kiện cơ bản để có thể nộp hồ sơ xin nhập cư Úc năm 2018:

- Sống hợp pháp tại Úc với tổng thời gian là 4 năm, trong đó có 1 năm giữ visa thường trú (PR).
- Không được vắng mặt quá 1 năm trong suốt thời gian 4 năm ở Úc và không được vắng mặt quá 90 ngày trong 12 tháng trước khi nộp đơn.
- Lý lịch tư pháp tốt: Không phạm án, nếu đã từng phạm án tại Úc hoặc đang thụ án đều không được cấp quốc tịch.
- Có dự định cư trú và duy trì mối liên hệ liên tục với Úc và kiến thức đầy đủ về trách nhiệm, quyền lợi của công dân Úc.
- Có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản.

Các bước chuẩn bị hồ sơ:

Toàn bộ giấy tờ phải bằng tiếng Anh hoặc được dịch sang tiếng Anh có công chứng.

1. Giấy tờ cá nhân có thể hiện những yêu cầu sau:

- Hình cá nhân và chữ ký: hộ chiếu, bằng lái xe.
- Địa chỉ đang sinh sống: bằng lái xe, hóa đơn điện, nước, internet, hợp đồng mua nhà, thuê nhà…
- Tên khai sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính: hộ chiếu, bằng lái xe, giấy khai sinh…

2. Nếu từng thay đổi họ tên phải nộp bằng chứng đã đổi tên.

3. Đơn xác nhận của một công dân Úc với yêu cầu không có quan hệ huyết thống và đã quen biết đương đơn ít nhất 1 năm. Ngoài ra, người này phải làm việc trong lĩnh vực theo danh sách quy định của chính phủ.

4. Bộ Di trú Úc sẽ yêu cầu đương đơn nộp lý lịch tư pháp nếu trong thời gian có PR:

- Sống hoặc đi ra khỏi nước Úc kể từ khi 18 tuổi.
- Tổng thời gian vắng mặt ở Úc từ 12 tháng trở lên.

Theo đó, đương đơn phải cung cấp lý lịch tư pháp ở những quốc gia mà quý vị cư trú hơn 3 tháng nếu muốn nhập cư Úc
Tư vấn Định cư Úc uy tín - chuy
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: can ho One Verandah, fun88, trầm quảng nam, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái, truong cao dang duoc ha noi ,mod skin lol,Tài Liệu, Luận Văn, sinh vien dai hoc cong nghiep, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, game hoạt hình miễn phí, xì gà cuba, Soi Cau Bach Thu Lo, Soi Cau Xsmb, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, quan nhau, búp bê tình dục, 138bet, mai xep, Mai hien, Mai che,
Gem Riverside, Palm Garden, Palm City, Serenity Sky Villas, Gold View, Homyland, Đảo Kim Cương,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 22-4-2018 05:48 , Processed in 0.166070 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên