Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

[Tham khảo] Bạn biết gì về súng đo nhiệt độ

[Lấy địa chỉ]
cndc Đăng lúc 26-5-2016 18:05:41
Để đo nhiệt độ chúng ta có nhiều cách khác nhau như sử dụng cảm biến nhiệt độ, dùng nhiệt kế… nhưng đối với những nơi có nhiệt độ quá cao hay khó tiếp cận thì làm sao để có thể đo được nhiệt độ? Giải pháp cho vấn đề này chính là sử dụng [color=rgb(23, 96, 147) !important]súng đo nhiệt độ.
Súng đo nhiệt độ thuộc loại thiết bị đo nhiệt độ từ xa với thiết kế sử dụng bức xạ của hồng ngoại nên có thể dễ dàng đo được nhiệt độ của những vật từ xa mà không cần tiến lại gần và cho kết quả vẫn ở mức chính xác rất cao.

Súng đo nhiệt độ thường được dùng để đo cho các vật ở môi trường khó tiếp xúc, khắc nghiệt, nơi ở cao không tiếp cận được; thiết bị này để đảm bảo an toàn và tính mạng của con người khi gặp phải những trường hợp cần đo nhiệt độ tại môi trường nguy hiểm.

Thiết bị súng laze đo nhiệt độ sử dụng an toàn , cách sử dụng đơn giản chỉ cần nhắm và ấn thì kết quả sẽ hiển thị tức khắc trên màn hình, ngắm mục tiêu dễ dàng nhờ tia laze màu đỏ.
Khi chọn thiết bị đo nhiệt độ người sử dụng nên giữ được tỉ lệ d/s là khoảng cách và đường kính để xác định kết quả chính xác nhất, hay thiết bị có 2 tia laze để xác định khoảng cách chính xác nhất.
[color=rgb(23, 96, 147) !important]Sung do nhiet do được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp như: xây dựng, cơ khí, nhiệt điện, điện, máy móc,…

Để mua được các thiết bị chất lượng và giá cả hợp lý nhất hãy lựa chọn các nhà cung cấp uy tín trên thi trường như công ty công nghệ đỉnh cao chẳng hạn bạn chắc chắn sẽ không phải hối tiêc về quyết định của mình.

cndc Đăng lúc 24-11-2016 15:25:30
Âm thanh có tác động khá nhiều đến con người, đặc biệt là những âm thanh ồn ào ầm ĩ từ các phương tiện giao thông, quán bar, vũ trường, các nhà xưởng công nghiệp…

Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy với những tiếng ồn quá lớn sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, mức độ ảnh hưởng thì tùy thuộc vào cường độ âm thanh là bao nhiêu. Và để đo được độ ồn thì chúng ta cần trang bị các loại thiết bị đo độ ồn, và máy đo độ ồn Testo chính là loại máy mà bạn nên lựa chọn:

Máy đo độ ồn Testo 815
Hãng: TESTO - ĐỨC
Thông số kỹ thuật:
Kích thước: 255 x 55 x 43 mm
Nhiệt độ hoạt động: 0-40 ° C
Loại pin: Pin 9V
Tuổi thọ pin: 70 h
Nhiệt độ bảo quản:-10 Đến +60 ° C
Trọng lượng: 195 g
Thăm dò loại âm thanh
Meas. Phạm vi        32-130 dB
Độ chính xác        ± 1,0 dB
Độ phân giải        0,1 dB


Hãng Testo ngoài nổi tiếng với sản phẩm máy đo độ ồn thì còn được biết đến với những sản phẩm chất lượng khác như: thiết bị đo nhiệt độ Testo, thiết bị đo tốc độ gió Testo
Để mua hàng xin vui lòng liên hệ:
Phòng E2, Nhà C4, Đường Đỗ Nhuận, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
Tel : (04) 3750.5142
Fax: (04) 3750.5143
Email:sales@ttech.vn

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 16-11-2019 03:59 , Processed in 0.142763 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên