Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Apple co du dinh bien Iphone thành Macbook khi ket hop voi iPad

[Lấy địa chỉ]
SeoQH Đăng lúc 9-4-2017 20:56:09
Apple đang lặng lẽ nghiên cứu để nhận ra ý tưởng làm cho ipad trở thành một thiết bị giống như MacBook. Theo AppleInsider, Apple đã công nhận một bằng sáng chế mới cho ý tưởng thống nhất iPhone và MacBook.Cụ thể, hồ sơ mô tả một phụ kiện được thiết kế để trông giống như một máy tính xách tay nhẹ nhưng không có bộ vi xử lý. Thay vào đó, khi cần thiết, người dùng sẽ đặt điện thoại, máy nghe nhạc, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị máy tính di động nào trên máy tính xách tay.
Vị trí để đặt điện thoại thông minh trên phụ kiện là trackpad trackpad. Trong khi đó, nếu bạn muốn kết nối với máy tính bảng, người dùng sẽ đưa máy tính bảng vào thay màn hình iPad 3.

Người dùng đặt iPhone vào trackpad, trong khi iPad vào màn hìnhÝ tưởng chuyển một máy tính xách tay, máy tính bảng vào một bến tàu kết nối với điện thoại thông minh không phải là mới. Từ năm 2011, Motorola đã giới thiệu điện thoại Atrix 4G với phụ kiện Laptop Dock cho phép sử dụng điện thoại trên máy tính xách tay. Tương tự như vậy, Asus ra mắt máy tính bảng PadFone có điện thoại ở mặt sau.Tuy nhiên, những sản phẩm này không thành công, trong khi Apple nổi tiếng về khả năng "làm mới" những ý tưởng cũ và biến chúng thành các xu hướng thị trường.
Đối với các thiết bị bị hỏng, người dùng không thể kết nối thiết bị với bàn điều khiển trò chơi của hệ thống điều khiển chuyên nghiệp như PS3, PS4 hoặc Wii U Pro. Sau khi cài đặt Cydia, ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành iOS đã được jailbroken, game thủ có thể tải về và cài đặt ứng dụng hỗ trợ xử lý MFI đã đề cập ở trên. Hiện Cydia có thể làm việc trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS từ 7 đến 9
Để tìm các trò chơi hỗ trợ MFI, game thủ có thể xem thông tin trong mô tả ứng dụng. Một số gợi ý trò chơi đáng chú ý của trò chơi, như GTA III, Bully, Oceanhorn, Tomb Raider, Minecraft Pocket Edition và Worms 3 là một trong những cộng đồng game nổi tiếng nhất thế giới.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 19-6-2019 21:38 , Processed in 1.095697 second(s), 26 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên