Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

[HCM] - Hội Thảo Về DevOps và Microservices tại LogiGear VN

[Lấy địa chỉ]
bugdaica Đăng lúc 21-4-2017 15:30:09
We Talk Tech & Opportunities
Thời gian: 8:30am –12:30pm, May 6th - Training room 6th Floor
            Địa điểm: 1A Phan Xích Long, Phường2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
DevOps đang là thuật ngữ nóng hiện nay. Rất nhiều công ty đang tìm cách đưa DevOps vàoAgile hoặc Scrum. Hiệu chỉnh Scrumbutt đang trở thành ưu tiên hàng đầu để tiếntới DevOps hoàn toàn. Các teams vì thế cần sẵn sàng và có đủ kiến thức, kinhnghiệm thực hành và ý tưởng để bắt đầu hành trình này.
BuổiTech Talk này được tổ chức với mục đích trang bị cho các lập trình viên và kiểm thử viên, những người muốn hiểu sâu hơn về chu trình phát triển phần mềm trongDevOps, đặc biệt là quản lý kiểm thử và những kiểm thử viên, người cần thông thạo tất cả thông tin cũng như thực nghiệm để cài đặt và tối ưu hóa.
Nhân dịp này, các bạn sẽ được chia sẻ cách LogiGear đã áp dụng DevOps/ Continuous Testing vào chu trình phát triển phần mềm một cách hiệu quả như thế nào.
Nộidung chính:
1.      DevOps at a glance
2.      How DevOps fits into software development:
-       A brief overview  
-       TestArchitect integration with an ALM (Team Foundation Server)
-       How TestArchitect development adopts with DevOps
-       Demo
Nhờ sự gia tăng mạnh mẽ của microservices, đã có một sự tiến bộ đáng kể trong việcphát triển phần mềm và triển khai ứng dụng. Chuyển sang phương pháp dựa trên nền tảng microservices giúp cho việc phát triển ứng dụng nhanh hơn và dễ quản lý hơn, ít nhân lực hơn nhưng thực hiện được nhiều tính năng mới hơn. Thay đổi có  thể được thực hiện và triển khai nhanh hơn và dễ dàng hơn.
Hơn nữa, một ứng dụng được thiết kế như một tập hợp các microservices dễ dàng chạytrên nhiều máy chủ với cân bằng tải, giúp dễ dàng xử lý các tình huống nhu cầu tăng đột biến và tăng đều theo thời gian, đồng thời giảm thời gian chết do sự cố phần cứng hoặc phần mềm.
Trong Tech Talk này, chúng tôi sẽ nhắc lại vài điểm chính về microservices trước khi đi qua các bước để triển khai kiến trúc microservices. Sau đó, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của hệ thống IoT của chúng tôi, được xây dựng trên kiến trúc microservices. Việc chia sẻ không chỉ bao gồm thiết kế mà còn cả triển khai hệ thống IoT của chúng tôi.
Đặc biệt, chúng tôi nhận ra rằng chiến lược test rất quan trọng đối với hệ thống microservice của bạn, vì vậy Tech Talk này bao gồm cả các phương pháp và công cụ kiểm thử của chúng tôi trong việc đảm bảo cung cấp hệ thống dịch vụ chất lượng và hiệu năng cao.
Nộidung chính:
1.      The motivation of microservice
2.      Understanding the microservice architecture
3.      A testing and deployment approach in microservice architecture


Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 25-6-2019 10:20 , Processed in 0.107233 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên