wilsoninlove Tại 16-12-2006 20:18:01

Bàn luận phương hướng phát triển NgoiNhaChung

Các bạn hãy đóng góp ý kiến xây dựng Dự án phát triển website Ngoinhachung.net trong thời gian tới. Hầu hết các bạn đều đang thi, và mình thì đang làm công tác chuẩn bị Đại hội Hội Sinh Viên trường sắp tới nữa. Thật sự là chưa phổ biến rộng rãi tới toàn thể sinh viên trường về website Ngoinhachung.net cho lắm. Phiên bản cũ trước đây của Ngoinhachung.net chỉ là bản demo, điều này đã gây không ít khó khăn cho bộ mặt của Ngoinhachung.net hiện tại.
Tiện thể mình xin giới thiệu các chức năng, tiện ích chính của Ngoinhachung.net:
Chuyện mục "Diễn đàn" : chú trọng đầu tư
Chuyên mục "Ngoinhachung.net Games" : Thế giới trò chơi, đang cập nhập các games, fix một số bug tồn đọng.
Chuyện mục "MP3 Player": Chưa cập nhập nhạc, chỉ dành riêng cho thành viên. Đang có dự định làm 1 trang nhạc riêng, với nhiều tính năng hơn cái "máy chơi nhạc mp3" này.
Chuyên mục "Bảng ước nguyện": Các bạn có thể gửi ước nguyện của mình lên đây. Nhân dịp Giáng sinh, Tết, các dịp đặc biệt,... Đang cập nhập thêm các tính năng mới cho Bảng ước nguyện, các bạn vẫn có thể gửi ước nguyện bình thường.
Các tiện ích riêng cho Diễn đàn: chưa thống kê. Cái này thì trong quá trình tham gia diễn đàn, bạn sẽ thấy rõ các tiện ích này.
Phần thông tin: Thông tin về Hội Sinh Viên Việt Nam, Giới thiệu về Hội SV trường, Hướng dẫn thực hiện điều lệ Hội,văn kiện đại hội. Đặc biệt sẽ chú trọng phần "Kỹ năng sinh hoạt Đoàn - Đội" cho các bạn.

JEMMY NGUYEN Tại 17-12-2006 15:03:17

GÓp Ý

MÌNH THẤY CÓ ÍT NGƯỜI THAM GIA QUÁ . HƠN NỮA ĐỀ TÀI CHÚNG TA LẠI ÍT NỬA CHỨ .
AH MÀ MÌNH NGHĨ NÊN THÊM VÀO DIỄN ĐÀN PHẦN HỌC TẬP TRAO ĐỔI KIẾN THỨC . ĐỂ CHO CÁC BẠN VÀO ĐÓ TRAO ĐỔI .
:confused:   :confused:   :confused:

hoanganh_01098x Tại 17-12-2006 18:35:00

hình như trang web chưa trực quan thì phải ? Tui thấy , ko biết giải thích như thế nào nữa, nó khác với những trang web tui hay vô - Tui ko thể diễn tả nó là cái gì (tệ thật ) Nhưng nó ....là thế đó !

JEMMY NGUYEN Tại 18-12-2006 17:37:34

Theo TÔi NghĨ

MÌNH NGHĨ CHÚNG TA NÊN THAM KHẢO PHẦN DIỄN ĐÀN CỦA TRANG WEB : THANHDOAN.HOCHIMINHCITY.GOV.VN
MÌNH THẤY NÓ KHÁ HAY ĐÓ
:confused:  :confused:  :confused:

ohobake Tại 19-12-2006 11:03:44

Trương mình có nhiu bạn ở xa nhà ! Nên lập các Box của các hội đồng hương . Còn nữa , tui thấy nên có một phần giới thiệu các hoạt đông ngoại khóa và các CLB .

wilsoninlove Tại 19-12-2006 13:15:24

Okie, đã creat thêm box \"Trao đổi - Học hỏi\" ở category Kiến thức - Học tập. Nhưng khi yêu cầu creat thêm chuyện mục thì bạn phải lãnh trách nhiệm \"đầu tàu\" cho chuyên mục ấy nhé.
Còn Hoàng Anh: chưa trực quan ? nhiều administrator \"tiền bối\" đều khen là được mà :D Về \"vắt óc suy nghĩ\" xem chỗ nào chưa trực quan nhé, nghĩ ra rồi thì báo liền cho anh nhé :D
Còn bạn ohobake: Mình có tạo 1 Box cho Hội đồng hương rồi đó - trong Box \"Ngôi Nhà Chung\", các hội đồng hương vui lòng vào Child Box (box con) \"Hội đồng hương\" sinh hoạt nha. Cái này mình có thông báo với 2 bạn: Quý - Hội trưởng HĐH Nghệ An  + Giang - chủ tịch HĐH Thanh Hoá rùi, không biết có phổ biến được nội dung cần đề cập không? Mình không tách thành các \"box con\" là có lí do. Chắc bạn cũng hiểu?
Phần giới thiệu các hoạt động ngoại khoá ? Bạn đưa thông tin lên đi, Có phần Thông tin hoạt động mà :) Còn các CLB: vào Box \"CLB Đội Nhóm\" trong Box lớn: Ngôi Nhà Chung nhé.

Thụy Du Tại 19-12-2006 13:29:07

Đây là một diễn đàn mà , \"trao đổi\" là một phần tất yếu của diễn đàn , forum nào cũng thế :D

hoanganh_01098x Tại 20-12-2006 11:48:29

em nghĩ là anh thêm Child Box \" Việc làm\" bởi vấn đề việc làm đang là nhu cầu của tất cả mọi SV mà. Dí dụ đến nữa em làm giám đốc:D , em cần tuyểnf người chẳng hạn . Hoặc ai đó có một sáng kiến làm ăn , có thể vô đây rao tìm người chung sức. SV mà :p

Tại 1-1-1970 07:00:00

Tại 1-1-1970 07:00:00

trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Phiên bản đầy đủ: Bàn luận phương hướng phát triển NgoiNhaChung


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng